Trấn Thành cho mèo cưng Trấn Xì dự đoán đội chiến thắng trận chung kết giữa Việt Nam - Malaysia và đây là kết quả

Phuong Thao 12:06 15/12/2018

Trước khi trận đấu chung kết lượt về chính thức diễn ra, Trấn Thành đã cho chú mèo cưng của mình dự đoán thử đội chiến thắng và Trấn Xì đã không phụ tấm lòng của ba Thành khi lựa chọn Việt Nam là đội sẽ vô địch trong ngày hôm nay.

19h30 ngày hôm nay, trận chung kết lượt về trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, quyết định đội vô địch của giải. Đồng thời đây sẽ là một cột mốc lịch sử đáng nhớ với bóng đá Việt Nam vì nếu chúng ta vô địch thì đó sẽ là chiến thắng sau 10 năm chờ đợi của hàng triệu người hâm mộ bóng đá.

Ngày hôm nay, chắc chắn hơn 90 triệu người dân Việt Nam đều hướng về Mỹ Đình nơi trận đấu diễn ra. Trước giờ bóng lăn, nhiều hình thức cổ động cho tinh thần thi đấu của các cầu thủ được tổ chức. Là người con Việt Nam, các ngôi sao trong làng giải trí cũng cổ vũ rất nồng nhiệt cho những "người hùng sân cỏ".

Mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi chia sẻ video chú mèo cưng của mình là Trấn Xì dự đoán đội chiến thắng trong trận chung kết năm nay. Ông xã của Hari Won đã cho thức ăn vào hai đĩa để cặp mèo cưng Trấn Xì - Elsa cùng lựa chọn. Thật bất ngờ, hai thú cưng đều chọn đĩa thức ăn phía đội tuyển Việt Nam thay vì Malaysia. Đúng như mong ước của mình, Trấn Thành hào hứng hô vang: "Việt Nam vô địch!".

Dù chỉ là một clip hài hước nhưng chắc chắc nhiều người sẽ hài lòng về kết quả mà những chú mèo cưng nhà Trấn Thành lựa chọn. Trận chung kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay.

Video: Mèo cưng của Trấn Thành dự đoán tỉ số trận chung kết AFF Cup 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet