Trần Phong – Không muốn thành “nam thần” một màu, chỉ muốn nhiều vai diễn đa dạng

Nguyễn 22:57 17/01/2018

Trần Phong tuy là cái tên còn khá mới mẻ trên màn ảnh nhỏ, nhưng với lối diễn xuất chân thật và đa dang trong từng vai diễn của mình, anh đang dần khẳng định vị trí của bản thân trong lòng khán giả

Đi một vòng cũng trở về với nghệ thuật

Có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, bỏ hẳn 6 năm để tập nhảy, từ năm cấp 3 Trần Phong đã là một “cây” văn nghệ có tiếng trong trường. Không những biết nhảy, anh còn có nhiều tài lẻ khác như: chơi đàn, mỹ thuật và ca hát.

TRẦN PHONG 1.jpg

Năm 2010, thử sức mình với cuộc thi “Hot Vteen”, sau đó tham gia làm mẫu ảnh cho nhiều tờ báo teen. Có sự đam mê và nhận thấy khả năng nghệ thuật của bản thân như vậy, nhưng khi đứng trước con đường lựa chọn nghề nghiệp.

TRẦN PHONG 2.jpg

Trần Phong lại quyết rẽ hướng sang học Y tá điều dưỡng, một ngành mà không hề có chút liên quan gì về đam mê của mình: “Gia đình muốn mình có nghề nghiệp ổn định, mà bản thân cũng không muốn ba mẹ lo lắng, Phong cũng thích chăm sóc người khác nên quyết định học Y tá. Những ước mơ hay đam mê liên quan đến nghệ thuật, mình sẽ dừng lại hết” anh chia sẻ.

TRẦN PHONG 3.jpg

Không ngại là người tiên phong

Với khả năng ca hát kết hợp cùng diễn xuất khá tốt của bản thân, năm 2015 anh tạo dấu ấn thành công qua vai Lê Dũng trong phim truyền hình ca nhạc “Bay cao ước mơ”, đây là bước đi quan trọng để Trần Phong xác định đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. 

TRẦN PHONG 4.jpg

Với vai diễn Quân trong “Xin lỗi vì anh nghèo” Trần Phong đã sở hữu cho mình được một lượng fan nhất định, được mọi người biết đến nhiều hơn, và thêm nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

TRẦN PHONG 5.jpg

Với mỗi vai diễn tham gia, Trần Phong tâm đắc “Mình không muốn lập khuôn bản thân trong một vai diễn, muốn thử sức ở những vai diễn số phận và cá tính. Phải luôn làm mới mình, thì khán giả mới không nhàm chán”. 

TRẦN PHONG 6.jpg

Từng gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong chương trình “Giọng ải giọng ai”, với giọng hát ấm áp của mình, Trần Phong đã khiến các ban giám khảo tiết nuối khi vô tình bấm loại anh.

TRẦN PHONG 7.jpg

Biết đàn, biết hát nhưng lại không muốn “đá sân” làm ca sĩ, Phong chia sẻ “Xác định ngay từ đầu là diễn viên thì phải tập trung xây dựng bản thân trên con đường đó. Mình hoàn thành tốt một việc sẽ tốt hơn là cùng làm một lúc nhiều việc”. 

TRẦN PHONG 8.jpg

“Sẽ là một Trần Phong thật khác, thật chuyên nghiệp trong năm 2018”

TRẦN PHONG 9.jpg

Nhiều dự án được Trần Phong ấp ủ trong năm 2018. Anh cũng chia sẻ thêm “Năm 2018 này các bạn sẽ thấy được một hình ảnh thật khác của Trần Phong, sẽ được đầu tư chỉn chu hơn, chuyên nghiệp hơn về mặt diễn xuất cũng như hình ảnh.Chúng ta có thể hi vọng vào một Trần Phong thật khác, thật mới, có nhiều sự đột phá và nổi bật hơn trong năm 2018 này.

Quốc Cường/ Theo Infonet