Trần Đình Trọng bất ngờ xuất hiện với tà áo dài chú rể - khán giản đoán già đoán non anh chàng sắp lấy vợ?

Phuong Thao 20:48 29/12/2018

Hình ảnh của Trọng "ỉn" trên phố đi bộ Hồ Gươm với tà áo dài đầy bảnh bao khiến nhiều người đùa rằng anh chàng trông như chú rể và sắp lấy vợ vậy.

Mới đây, Trần Đình Trọng đã bị bắt gặp đang thực hiện một bộ ảnh tại phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội. Cầu thủ điển trai của chúng ta mặc mộ bộ áo dài trắng khoe vóc dáng cao ráo và gương mặt thu hút khiến nhiều người xuất hiện xung quanh phố đi bộ đều chú ý.

Với những hình ảnh mới này, nhiều người hài hước đùa rằng Trần Đình Trọng trông như chú rể đang đi rước dâu vậy. Tuy nhiên có lẽ Trọng "ỉn" vẫn chưa nghĩ đến chuyện lấy vợ vì sự nghiệp thi đấu vẫn đang còn rộng mở phía trước.

Thời gian vừa qua, sau thành tích vô địch AFF Cup 2018, hiện tại đội tuyển Việt Nam đang tham gia tập huấn tại Quatar để chuẩn bị cho giải ASIAN Cup 2019 diễn ra vào đầu năm sau. Riêng Đình Trọng vì dính chấn thương trong trận chung kết AFF Cup vừa qua nên không được gọi vào đội hình tham gia giải đấu tầm cỡ châu Á. Dự kiến trong thời gian tới Đình Trọng sẽ sang Hàn Quốc đế tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương.

Theo Phương Thảo/Infonet