Trâm Anh lần đầu lên tiếng thừa nhận đang tìm hiểu Pew Pew.

Phuong Thao 13:18 14/07/2018

Hotgirl bóng đá Trâm Anh đã lên tiếng xác nhận bản thân và Pew Pew vẫn đang tìm hiểu nhau sau khi được ghép đôi qua một chương trình truyền hình mới đây.

Những ngày qua, cư dân mạng đang dậy sóng vì cặp đôi Pew Pew và Trâm Anh khi cả hai có màn tỏ tình vô cùng lãng mạn thông qua một chương trình hẹn hò.

Pew Pew sau khi tham gia chương trình này khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thay đổi 180 độ sang hình ảnh soái ca. Anh chàng này tỏ ra vô cùng chững chạc trong khả năng nắm bắt tâm lý của chị em phụ nữ, đặc biệt là những câu nói đậm chất ngôn tình, trong đó phải kể đến là "Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lí do".

Trước những lời nói ngọt ngào từ Pew Pew, hotgirl Trâm Anh đã xiêu lòng và cả hai đã quyết định trao hoa cho nhau để bắt đầu một mối quan hệ.

Tuy nhiên, sau khi chương trình này kết thúc, cả Pew Pew và Trâm Anh vẫn chưa xác nhận chính thức hẹn hò mà cả hai chỉ mới quen biết nhau bình thường. Đồng thời khoảng cách về địa lí cũng chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cả hai chưa thể đến được với nhau.

Mới đây, khi lần đầu gặp lại nhau trên một chương trình truyền hình sau "Mảnh ghép tình yêu", Pew Pew và Trâm Anh đã có những chia sẻ cụ thể hơn về mối quan hệ của họ. Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Pew Pew, Trâm Anh đã trả lời rằng cả hai hiện đang tìm hiểu nhau để có thể chính thức quyết định xem có phát triển từ tình bạn lên tình yêu hay không.

Về phía Pew Pew, khi được hỏi về việc liệu có phải đang mang chuyện tình yêu, tình cảm ra để câu like và gây sự chú ý trên mạng hay không?. Hot streamer này đã nhanh chóng phủ nhận điều này và cho rằng anh luôn cống hiến hết mình trong mọi chuyện kể cả tình yêu và không hề có ý định câu view hay gây chú ý gì cả.

Có thể thấy, Pew Pew và Trâm Anh đều đang có ý với đối phương, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà cả hai vẫn chưa thể công khai tình cảm. Và cũng có thể là cả hai đang tìm hiểu kĩ càng hơn để tìm được một nửa hoàn hảo nhất cho mình.

Mặc dù tình cảm của Pew Pew và Trâm Anh chưa rõ ràng nhưng khán giả vẫn đang nhiệt tình ủng hộ cho mối quan hệ của hai vì độ đẹp đôi của họ.

Video: Trâm Anh thừa nhận đang tìm hiểu Pew Pew:

Video: Trâm Anh và Pew Pew tham gia bữa trưa vui vẻ

Theo Phương Thảo/Infonet