Top 3 Đấu trường ca hát - Cực the mát tích cực tập luyện cho chung kết

Phú Tài 11:00 21/07/2018

Đứng trước áp lực của đêm chung kết, các thí sinh cùng thần tượng của mình đang tích cực tập luyện để mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho người xem.

Sau khi được xướng tên cho top 3, dàn thí sinh gồm Trịnh Thanh Liêm, Trần Thị Diễm Phúc, Tạ Thị Phương Thuý chính thức bước vào thời gian tập luyện căng thẳng cho vòng chung kết.

Không chỉ áp lực từ việc cạnh tranh nhau, các thí sinh còn gặp nhiều áp lực từ việc phải hát chung với thần tượng. Mặc dù là những ca sĩ trẻ nhưng Đức Phúc, Min, Vũ Cát Tường đã sở hữu những thành tích ấn tượng và có được vị trí nhất định trong thị trường âm nhạc. Vì vậy việc song ca cùng các thần tượng khiến các thí phải nỗ lực hết mình để mang đến những mang trình diễn ấn tượng.

Những bức ảnh hậu trường cho thấy được quá trình tập luyện gian khổ của các thí sinh. Là những giọng ca không chuyên, các thí sinh gặp không ít khó khăn trong quá trình tập luyện. Việc phải đảm bảo sự mới lạ trong ca khúc cũng như dung hoà hai giọng hát sao cho phù hợp là bài toán khó đối với mỗi đội chơi.

Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, top 3 nhận được nhiều sự đóng góp, góp ý của các huấn luyện viên để hoàn thiện hơn về giọng hát. Các thí sinh cho biệt việc tương đồng về độ tuổi khiến họ có xoá tan khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ, để hiểu nhau hơn. “Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho một màn song ca”, Đức Phúc khẳng định. Hiện tại sau thời gian tập luyện, các thí sinh và thần tượng của mình bước vào phần thu âm và ra mắt sản phẩm để khán giả bình chọn.

Vòng 3 của cuộc thi sẽ diễn ra đến hết ngày 29/7. Thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất sẽ giành chiến thắng với phần thưởng lên đến 50 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

Theo Infonet