Tổng hợp những cách fan Việt chúc mừng sinh nhật V-BTS, thuê hẳn máy bay để treo hình thần tượng

Ngọc Trâm 20:53 30/12/2018

Hôm nay 30/12 là ngày sinh của thành viên V-BTS, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến thần tượng. Fan Việt Nam cũng thể hiện được độ "chịu chơi" của mình khi tổ chức nhiều hoạt động hoành tráng nhân ngày đặc biệt của idol.

Một nhóm fan Việt đã tổ chức loạt hoạt động cực hoành tráng để gửi lời chúc mừng đến V (tên thật là Kim Tae Hyung) trong lần sinh nhật mừng 24 tuổi của anh. Dự án đặc biệt dành cho thần tượng của nhóm fan đến từ Việt Nam còn gây tiếng vang lớn đến mức hiện nó đang lên trang đầu của báo mạng Naver, thậm chí còn được đưa tin trên bản tin của đài KBS, Hàn Quốc.

Qua những chia sẻ của nhóm fan, được biết họ đã gặp không ít khó khăn khi thực hiện hàng loạt hoạt động ý nghĩa nhân ngày đặc biệt. Thế nhưng, vì quá yêu thương thần tượng nên họ đã vượt qua tất cả đề thực hiện thành công dự án này. 

Đầu tiên, nhóm fan đã đặt mua và đăng kí tên sở hữu của V lên một vài vị trí của chòm sao Ma Kết, cung hoàng đạo của anh chàng.

Giấy chứng nhận quyền đặt tên của V (Kim Taehyung).

Tiếp sau đó, nhóm đã quảng cáo chúc mừng sinh nhật V trên các tuyến xe buýt số 25 và 106 tại thủ đô Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm đã cho hình ảnh của thần tượng xuất hiện trên bảng quảng cáo ở tòa nhà A&B Sài Gòn.

Nhóm cũng không quên làm một chuyến thiện nguyện dưới danh nghĩa V tại mái ấm Phật Minh với số tiền quyên góp khá lớn.

Nhưng "kinh khủng" nhất vẫn là việc nhóm fan Việt đã thuê hẳn một máy bay để quảng bá hình ảnh thần tượng trên chuyến bay mang số hiệu VN572 của một hãng hàng không.

Với tình yêu dành cho thần tượng, nhóm fan Việt đã khiến rất nhiều người "choáng ngợp" bởi dự án cực hoành tráng này. Trên trang Naver của Hàn Quốc có một tít bài khá ấn tượng khi đưa tin về nhóm fan Việt "Mình muốn hái sao trên trời để tặng cậu". Đúng thật là với độ "chịu chơi" này thì nếu hái sao được các fan cũng có thể làm để dành tặng thần tượng mà thôi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...