Tổng hợp 1001 sắc thái bá đạo của con gái JustaTee, em bé có gương mặt giải trí nhất từng thấy!

Phuong Thao 13:32 12/11/2018

CiCi Anh Chi-con gái đầu lòng của JustaTee và Trâm Anh là cô bé đang gây bão MXH vì sở hữu 1001 sắc thái biểu cảm cực kì bá đạo. Với sự đáng yêu này, CiCi Anh Chi sinh ra đã có hẹn với fan rồi.

CiCi Anh Chi từ lúc chưa sinh ra đã là em bé được “réo” gọi nhiều nhất vì thời điểm đó dòng hagtag #tramanhchuade của JustaTee từng gây sốt CĐM. Anh đã hứa ngay sau khi vợ đẻ sẽ tung MV “Thằng Điên”, vì thế không riêng nam ca sĩ mà fan của anh cũng ngóng con gái của JustaTee từng ngày. Không ai ngờ rằng, cô bé bây giờ ngoài vẻ đáng yêu vốn có lại “học” đâu cái kiểu bá đạo hài hước đến thế.

Mới chỉ được vài tháng tuổi nhưng con gái JustaTee và Trâm Anh đã có 1 lượng fan nhất định bởi những hình ảnh đáng yêu mà bố mẹ em đăng trên MXH. Những biểu cảm với nhiều sắc thái của cô bé làm không ít NHM phải phụt cười. Có fan còn nói: “Chắc lúc mang bầu, Trâm Anh ăn nhiều muối nên bây giờ Anh Chi mới mặn như thế đấy!”

Cùng ngắm qua hàng loạt biểu cảm “lầy lội” của CiCi Anh Chi dưới đây để hiểu câu “con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”:

Lại bắt tôi tự sướng đi ông Tee

Tôi chờ gặp bố hơi lâu đấy nhé!

Giống nhau chưa?

Dẫu biết chỉ vô tình cô bé tạo ra những biểu cảm hài hước này thôi nhưng nhiều fan sau xem hình đã chia sẻ: Anh Chi chắc có lẽ là cô bé sơ sinh có gương mặt giải trí nhất từng thấy. Thêm việc cả bố mẹ bé đều tích cực chớp thời cơ để “dìm” con gái nữa nên fan có cơ hội chiêm ngưỡng những hình đáng yêu như thế này.

Ù ôi, lại định dìm chị à?

Bị bố mẹ “dìm” là thế nhưng cũng có lúc CiCi Anh Chi không giấu nổi vẻ dễ thương, bụ bẩm vốn có. Quên những hình ảnh lầy lội kia đi, CiCi Anh Chi thực ra là cô bé đáng yêu và còn sở hữu góc nghiêng thần thánh nữa đấy!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Nguồn: JustaTee

Loading...