Tội nghiệp cho Nhã Phương!

Phuong Thao 09:59 19/03/2018

Trong tình yêu, không ai muốn trở thành người phụ nữ tội nghiệp. Nhưng đôi khi, số phận không cho phép bạn làm điều đó.

Nhã Phương trở nên đình đám nhờ chuyện tình với Trường Giang. Chuyện này dù có cố gắng cô cũng không thể phủ nhận được. Song, người đẹp không bám víu vào đó như một chiếc phao để duy trì sự nghiệp.

Mỗi lần "bị" nhắc đến chuyện tình cảm, Nhã Phương lại im lặng. Nhưng cô chọn điều đó không có nghĩa là người khác cũng sẽ như vậy. Thế nên, không ít lần nữ diễn viên lại xuất hiện bất đắc dĩ trên các phương tiện truyền thông nhờ "công lao" của một ai đó.

Lần đầu là khi Quế Vân tung hê tất cả bằng chứng về mối quan hệ tình cảm với Trường Giang đằng sau lưng Nhã Phương. Những lời ngọt nhạt, những đoạn clip tình tứ cứ ngỡ như sẽ khiến Cặp đôi 49 ngày tan rã nhưng không.

Sau cơn bão, công chúng vẫn thấy Nhã Phương ở bên Trường Giang. Khi có người hỏi, Nhã Phương nói rằng, cô đã chọn anh thì cô vui vẻ hay khổ đau là điều cô phải chịu.

Tội nghiệp cho Nhã Phương! - Ảnh 1.

 Tất nhiên đó không phải là lần duy nhất bởi nếu chuyện chỉ xảy ra mỗi một lần thì chẳng có cớ gì trong ngày kỷ niệm hai năm yêu nhau hay lần cầu hôn với Nhã Phương, danh hài lại phải nhắc đi nhắc lại rằng: Vì anh mà em đã chịu không ít tổn thương.

Dù lần đó, Nhã Phương đã bối rối đến mức ngây người, không biết đối phó như thế nào với sự liều lĩnh của người yêu trên sóng truyền hình quốc gia thì ít nhất cô cũng đã hạnh phúc. Có người dám vì cô mà làm điều không tưởng.

Chỉ là, khi đám cưới chưa được lên lịch, khi những mong chờ của người hâm mộ về một ngày hạnh phúc của thần tượng chưa trọn vẹn thì một cơn bão nữa lại ập tới. Lần này, sự việc lại đến từ một cô gái khác.

Để lăng-xê cho sản phẩm, để kể cho truyền thông một câu chuyện tình ly kì hay vì một lý do nào đó, Nam Em đã quyết định bóc trần mối quan hệ giữa cô và Trường Giang trên báo chí.

Điều đáng nói là người đẹp biết rất rõ Trường Giang đã có vị hôn thê, nghĩa là những gì cô nói sẽ tác động rất lớn đến người kia, tệ hơn có thể khiến tình cảm ấy sứt mẻ. Song, cô vẫn kể và không quên thêm vào đó những lời trách móc, những cách xưng hô rất bóng gió như "ai đó".

Tội nghiệp cho Nhã Phương! - Ảnh 2.

Đối với một người phụ nữ, chẳng ai muốn nghe người khác nhắc đến người mình yêu bằng cách nũng nịu như vậy cả, Nhã Phương chắc chắn cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Đó là chưa kể khi đề cập đến chuyện kết hôn của Trường Giang, Nam Em lại còn nói rằng Nhã Phương xứng đáng hơn vì hi sinh và chịu đựng danh hài nhiều hơn. Còn bản thân cô vẫn đang muốn bay nhảy cho tương lai của mình.

Những câu nói của Nam Em đã vô tình biến Nhã Phương thành người phụ nữ tội nghiệp trong mối quan hệ lập lờ của cô và Trường Giang, trong khi nữ diễn viên Tuổi thanh xuân là người đến trước, là một nửa tình yêu mà bấy lâu danh hài xứ Quảng vẫn khẳng định trên báo chí.

Huống gì trong tình yêu, chẳng ai muốn mình là người phụ nữ giỏi chịu đựng bởi đó là thứ cảm giác khiến người trong cuộc bị tổn thương còn người ngoài nhìn vào lại thấy có phần khờ dại.

 Vậy mà, bất chấp nhu cầu được hạnh phúc của người đẹp, những người phụ nữ xung quanh Trường Giang và danh hài đã đồng loạt xây dựng cho Nhã Phương hình ảnh đó.

 Để đến bây giờ, khi đã đứng ở bên thềm của đám cưới thì trong mắt công chúng, cô vẫn là người phụ nữ tội nghiệp.

Theo Soha

Loading...