'Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục'

Phuong Thao 11:02 11/05/2018

Lại có thêm một người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, nhưng lần này lại nghiêm trọng hơn khi cô gái này tiết lộ từng bị rocker này tấn công tình dục.

Lùm xùm "gạ tình" giữa Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận những ngày qua. Nữ vũ công Phạm Lịch đã lên tiếng kể về những lần bị Phạm Anh Khoa buông ra lời dụ dỗ không đứng đắn. Trong quá trình tập luyện cùng nhau cho một chương trình truyền hình, nam ca sĩ này đã đề nghị Phạm Lịch đến nhà riêng vào buổi tối và có những hành động quá đà khiến cô bức xúc.

Kết quả hình ảnh cho phạm lịch phạm anh khoa

Phạm Lịch đã mạnh dạn tiết lộ những tin nhắn "gạ tình" của Phạm Anh Khoa để làm bằng chứng. Mới đây, vũ công này cũng công khai những tin nhắn với vợ của Phạm Anh Khoa sau khi mọi chuyện vỡ lỡ. Trước yêu cầu xin lỗi từ Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa gần như không quan tâm mà còn đưa ra những lời thách thức với Phạm Lịch.

Mới đây, đã có thêm một cô gái giấu mặt lên tiếng kể lại những nỗi ám ảnh khi bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục. Cô gái này cho biết mình đã phải chịu đựng đau đớn cả về tâm lý lẫn thể xác trong một khoảng thời gian dài.

Cô gái dấu tên lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa tấn công tình dục.

Nhân vật không giấu được nỗi ám ảnh khi kể lại khoảnh khắc bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục và kéo theo sau đó là quãng thời gian đau đớn từ tâm lý đến thể xác.

Người này cho biết Phạm Anh Khoa rất thích ôm ấm và vuốt ve những cô gái nhỏ nhắn có eo thon và hình xăm. Cô gái này đã bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục khoảng 2 lần vào khoảng 4,5 năm trước. Trong một chuyến đi tập thể, Phạm Anh Khoa đã khóa chặt tay cô gái này và buông những lời nói có phần nặng nề, sau khoảng 10,15 phút giằng co thì có người đi vào nên mọi chuyện không đi xa hơn.

Cô gái này đã mất khá nhiều năm để bình tĩnh trở lại, phải dùng thuốc trầm cảm vì ảnh hưởng tâm lý đồng thời có cảm giác không an toàn khi tiếp xúc với người khác. Chị Mây (vợ của Phạm Anh Khoa) đã khóc rất nhiều và cố gắng nói chuyện với cô gái này và cho rằng đây chỉ là sự nhầm lẫn, Phạm Anh Khoa không thể làm như vậy được.

Kết quả hình ảnh cho phạm lịch phạm anh khoa

Hiện tại đã có 3 cô gái lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa "gạ tình" và quấy rối tình dục. Ngoài Phạm Lịch còn có vũ công Nga My cũng đã công khai những tin nhắn gạ tình của Phạm Anh Khoa. Đại diện của nam ca sĩ này đã từng lên tiếng về vụ việc của Phạm Lịch nhưng với 2 cô gái tiếp theo này, phía nam ca sĩ vẫn im lặng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Video "Tôi bị Phạm Anh Khoa khó tay, ép vào tường để tấn công tình dục":

Nguồn video: Zing

 Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...