Toàn cảnh lễ đính hôn Nhã Phương từ trên cao, cặp đôi hẹn thề với biển

Nguyễn 06:42 25/08/2018

Vậy là cuối cùng cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang cũng chính thức về chung một nhà.

Khoảng 18h tối 24/8, cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức tổ chức lễ đính hôn ở một resort ở Đà Nẵng. Mọi thông tin của lễ đính hôn được giữ kính với đôi ngũ hơn 50 bảo vệ, an ninh được thắt chặt nên mọi hình ảnh và thông tin lễ đính hôn gần như hiếm hoi. 

Hình ảnh duy nhất tính đến thời điểm này thấy rõ được toàn cảnh lễ đính hôn do người hâm mộ gửi về.

Ở một trong hai bức ảnh hiếm hoi được người hâm mộ cập nhật có thể thấy cặp đôi đang tay trong tay hạnh phúc nhìn về phía biển. Dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ này nhưng khiến nhiều người xúc động, vậy là bao sóng gió Nhã Phương- Trường Giang đã về chung một nhà. Có vẻ, cặp đôi đã quá mệt trước một ngày chuẩn bị lễ đính hôn và sự bủa vây của truyền thông, như bao cặp đôi khác họ đắm chìm, tự tình với không gian bao la của biển khơi, nói ra hết nỗi lòng mình và những dự định tương lai...

Nhã Phương - Trường Giang bắt đầu hẹn hò sau khi tham gia phim 49 ngày yêu. Khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi gặp khá nhiều sóng gió bởi những lùm xùm tình ái của Trường Giang. Trước những ồn ào đó, Nhã Phương luôn im lặng.

Đầu năm 2018, Nhã Phương được Trường Giang công khai cầu hôn trên sóng truyền hình. Sau đó, không ít lần cặp đôi rộ lên tin đồn đã chia tay bởi nam danh hài liên tục vướng ồn ào với Nam Em và Khánh My. Cuối tháng 7/2018, tin đồn Nhã Phương kết hôn vào tháng 9 bị rò rỉ từ đoạn tin nhắn được cho là từ người quen của nữ diễn viên.

Theo Uyên/ Infonet