Tình trạng hiện tại của bé mèo 3000 USD nhà Trấn Thành - Hari Won sau khi bị mẹ Hari cạo lông te tua

Phuong Thao 12:21 10/09/2018

Vì bị Hari mang ra cạo lông te tua, Trấn Thành phải mang chú mèo cưng của mình đi thẩm mỹ viện để lấy lại vẻ bề ngoài đáng yêu như ngày nào.

Trong một ngày đẹp trời, bỗng nhiên Hari Won khiến Trấn Thành phải nổi giận vì đem mèo cưng mua gần 70 triệu đồng ra để cạo sạch lông. Đã thế Hari còn hào hứng khoe với chồng rằng "Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi không?".

Bộ dạng đáng thương của chú mèo đắt giá này sau khi bị Hari cho "xuống tóc" khiến nhiều người xem không biết nên cười hay khóc. Chính Trấn Thành cũng phải câm lặng vì hành động hồn nhiền này của vợ.  Thậm chí nam danh hài còn đòi "xử đẹp" Hari, không những vậy, các fan cũng nhanh chóng bày tỏ lòng xót thương và trách Hari sao nỡ "xuống tay" không thương tiếc.

Mèo nhà Trấn Thành và Hari trước và sau khi bị cạo lông.

Tuy nhiên ngay sau đó Hari Won cũng quay clip bên chú mèo này để thông báo cho mọi người biết rằng nó vẫn ổn và đã hết buồn sau khi bị mẹ cho thay đổi ngoại hình. Còn về phía bố Trấn Thành đã chu đáo hơn khi mang bé mèo đến thẩm mỹ viện để những người thợ lành nghề chăm sóc lại ngoại hình.

Ngoại hình mới của bé mèo sau khi được Trấn Thành cho đi tân trang.

Sau khi được bố cho đi làm lại bộ lông mới, bé mèo mang tên "Huỳnh Lưu Trấn Xì" đã trông tươi tắn và đáng yêu hơn. Bé cũng rất năng động khi có bộ quần áo mới được ba Trấn Thành mua cho.

Có lẽ sau lần "làm đẹp" cho mèo thất bại toàn tập này chắc chắn Hari Won sẽ không dám "động tay động chân" nữa nếu như không muốn bị Trấn Thành mắng té tát và còn tốn thêm tiền để đi tân trang lại như thế này.

Video: Tình trạng hiện tại của bé mèo nhà Trấn Thành và Hari Won:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Trấn Thành Town

Loading...