Tình một đêm Ronaldo ngồi hớ hênh, mặc kệ stylist đụng vào chỗ nhạy cảm

Nguyễn 11:17 30/03/2018

Để có hình ảnh hoàn hảo nhất, tình một đêm Ronaldo không ngại xấu hổ để cho chuyên gia trang điểm làm đẹp từ trên xuống dưới.

Tình một đêm Ronaldo ngồi hớ hênh, mặc kệ stylist đụng vào chỗ nhạy cảm - Ảnh 1

Trên trang web riêng của Kim Kardashian, chuyên gia trang điểm Mario Dedivanovic từng hé lộ những bức ảnh hậu trường khi anh make-up cho Kim tại lễ trao giải MTV VMAs vào cuối tháng 8 năm ngoái. Không chỉ giúp Kim có gương mặt quyến rũ, Mario còn rất “chịu khó” trang điểm cả những vùng riêng tư cho người đẹp siêu vòng ba.

Tình một đêm Ronaldo ngồi hớ hênh, mặc kệ stylist đụng vào chỗ nhạy cảm - Ảnh 2

Chuyên gia trang điểm chia sẻ những bức ảnh hậu trường hiếm được biết tới khi làm đẹp cho các ngôi sao.

Tình một đêm Ronaldo ngồi hớ hênh, mặc kệ stylist đụng vào chỗ nhạy cảm - Ảnh 3

Trong các bức ảnh ở phòng trang điểm, Kim xoay đủ tư thế trên chiếc ghế để Mario thoa kem khắp đôi chân, thậm chí cả vòng ba của cô. Mario chia sẻ: “Các bạn nghĩ rằng tôi chỉ làm đẹp gương mặt thôi ư?… Điều gì thực sự diễn ra trước một sự kiện thảm đỏ? Tôi đang chia sẻ cho các bạn những bức ảnh trước khi Kim xuất hiện ở VMAs. Một cô gái cần được tôi trang điểm cả cơ thể. Một công việc khó khăn đó”.

Tình một đêm Ronaldo ngồi hớ hênh, mặc kệ stylist đụng vào chỗ nhạy cảm - Ảnh 4

Kim đã mặc chiếc váy ngắn xuyên thấu của Galliano nên cô cần phô diễn làn da không tì vết từ trên xuống dưới. Không uổng công chịu “vất vả”, tại lễ trao giải hôm đó, bà xã Kanye West đã có hình ảnh gợi cảm hoàn hảo và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tình một đêm Ronaldo ngồi hớ hênh, mặc kệ stylist đụng vào chỗ nhạy cảm - Ảnh 5

TuanNA/ Theo Sohuutritue

Loading...