Tình hình bệnh tật của Mai Phương sau khi xuất viện: Chân trái đang có dấu hiệu bị teo, cần người túc trực chăm sóc

Phuong Thao 11:31 11/09/2018

Tình trạng sức khoẻ của nữ diễn viên Mai Phương đã được người chị thân thiết là Ốc Thanh Vân cập nhật đến người hâm mộ sau khi cô được về nhà khi kết thúc đợt điều trị ung thư đầu tiên tại bệnh viện

Ngày 10/9 vừa qua, hình ảnh nữ diễn viên Mai Phương được xuất viện khiến nhiều người không khỏi vui mừng. Vì thích ứng thuốc tốt nên Mai Phương đã được bệnh viện cho về nhà nghỉ ngơi sau đó sẽ quay trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị ung thư. Trong ngày được về nhà, Mai Phương đã không kìm được những giọt nước mắt xúc động, nhưng trên môi cô vẫn nở nụ cười rạng rỡ dù đang chống chọi với bệnh tật.

Hình ảnh của Mai Phương trong ngày xuất viện.

Sau khi xuất viện, tình hình sức khỏe của Mai Phương vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Trên trang cá nhân của mình, như thường lệ người chị thân thiết của nữ diễn viên là MC Ốc Thanh Vân đã chia sẻ một dòng trạng thái dài để thông báo về tình trạng hiện tại của Mai Phương.

Theo như Ốc Thanh Vân thì Mai Phương đang dần hồi phục, khối u dần thu nhỏ do thích ứng thuốc tốt. Tuy nhiên chân trái có dấu hiệu bị teo và đi lại gặp nhiều khó khăn:

"Chân em bên trái đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải, do ảnh hưởng của di căn xương (em đã bị đau chân trước đó- đi lại khó khăn), nên hiện nay phải vận động đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng hoạt động. Nói chung là hết sức cẩn thận với đôi chân, nhảy nhót ầm ầm như khi em đi hát, giờ hơi khó" - Ốc Thanh Vân cập nhật tình hình sức khỏe của Mai Phương.

Đồng thời nữ MC cũng chia sẻ rằng hiện tại Mai Phương đang rất cần một người ở bên để túc trực chăm sóc, giúp đỡ cô trong những sinh hoạt hằng ngày. Ốc Thanh Vân cũng thay mặt cho nữ diễn viên Mai Phương gửi lời cảm ơn đến những mạnh thường quân, các nghệ sĩ và khán giả đã ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho Mai Phương trong thời gian chống chọi với bệnh tật thời gian qua.

Theo Phương Thảo/Infonet