Nam ca sĩ Lê Hiếu sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1/2019

Phuong Thao 10:00 25/12/2018

Nam ca sĩ 35 tuổi sẽ chính thức "theo vợ bỏ cuộc chơi" bằng một đám cưới được tổ chức giản dị, ấm cúng với bạn gái không làm trong ngành giải trí vào ngày 14/1/2019.

Nam ca sĩ sở hữu giọng hát đầy ngọt ngào và nhẹ nhàng Lê Hiếu và vợ tương lai có tên Thu Trang sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 14/1 năm sau tại Sài Gòn. Được biết cả hai đã tìm hiểu được hơn một năm và quyết định về chung một nhà trước sự đồng thuận và chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Thu Trang là người không hoạt động trong ngành giải trí, chính vì vậy Lê Hiếu không muốn chuyện tình cảm quá ồn ào trên mặt báo. Đồng thời bố của anh cũng đang bị bệnh nặng nên nam ca sĩ không tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ làm một buổi tiệc nhỏ, giản dị và ấm cúng.

Lê Hiếu và vợ sắp cưới

Chuyện tình cảm của nam ca sĩ Lê Hiếu với vợ tương lai được công khai và đầu tháng 12 vừa qua. Anh cho biết: "Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần. Lúc đó tôi sẽ thông báo tin vui cho mọi người".

Nam ca sĩ sinh năm 1984 được xem là một trong những nghệ sĩ đào hoa của showbiz Việt khi từng có khoảng thời gian yêu đương với nhiều người đẹp như: Thùy Linh, Văn Mai Hương... và những tin đồn tính cảm với nhiều chân dài trong showbiz Việt.

Theo Phương Thảo/Infonet