Tiểu sử Hoàng Rapper

Sóc ẩn danh 16:36 11/06/2019

Hoàng Rapper là ca sĩ, diễn viên, MC được nhiều khán giả yêu thích đặc biệt là khán giả trẻ bởi phong cách tươi vui, sự trẻ trung, năng động, thêm chút dí dỏm yêu đời mà anh mang đến. Xuất phát điểm là ca sĩ, rapper nhưng hiện nay, anh rẽ sang con đường khác chủ yếu làm VJ, MC, diễn viên. Dù ở vai trò nào Hoàng Rapper cũng cố gắng để làm tốt vai trò của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về anh chàng này.

Tóm tắt tiểu sử

Hoàng Rapper tên đầy đủ là Nguyễn Đức Hải Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1984

Facebook: https://www.facebook.com/hoang.rapper.2405

Tiểu sử Hoàng Rapper
Hoàng Rapper

Con đường sự nghiệp của Hoàng Rapper

Cái tên Hoàng Rapper được khán giả biết đến và chú ý lần đầu tiên sau khi kết hợp cùng với Khởi My trong ca khúc Vì sao? vào năm 2011. Khi ấy, đi đâu người ta cũng bắt gặp ca khúc này và nó giúp cho tên tuổi của cả hai lên một tầm cao mới. Liên tiếp sau đó là những sản phẩm âm nhạc được ra mắt.

Hoàng Rapper gây chú ý với một chất giọng ấm, cùng một phong cách sáng tác trẻ trung cảm xúc và khả năng hoạt náo năng động sáng tạo anh rất được khán giả yêu thích dòng nhạc này biết đến và yêu mến.

Phong cách nhạc của Hoàng Rapper khá đa dạng, từ R&B, Dance đến Pop Ballade, Rock, nhưng tất cả đều có một điểm chung là tựa đề các ca khúc của anh chỉ gồm 2 từ, đây là style rất đặc trưng của Hoàng Rapper.

Nội dung và hình thức, ca từ và giai điệu trong các tác phẩm của Hoàng Rapper có cái "chất" khá riêng và tâm lý, giản dị nhưng sâu sắc, thẳng thắn nhưng uyển chuyển. Các khán giả hâm mộ đều mong chờ Hoàng Rapper sẽ luôn cho ra lò những sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng và làm hài lòng người nghe.

Nhưng dường như cái bóng của Vì sao? quá lớn đã khiến cho anh không thể thoát khỏi và sự nghiệp âm nhạc cũng chưa được thành công rực rỡ như mong muốn. Với khả năng hoạt ngôn,khuấy động khán giả, ứng biến nhanh, Hoàng Rapper chuyển hướng sang làm MC, VJ và diễn viên. Và thực tế đã chứng minh, anh khá thành công với vai trò mới này.

Nếu để nói về sự nghiệp của Hoàng Rapper thì chắc chắn sẽ chẳng thể dài hàng trang giấy như những người khác. Vì anh chẳng hát nhiều, cũng chẳng tham gia các cuộc thi, chương trình thực tế về âm nhạc. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, sức ảnh hưởng của cái tên này đối với khán giả vẫn là khá rõ nét.

Tiểu sử Hoàng Rapper

Các Album của anh:

Nhớ Nhà

Night Club

Love 29

Đẹp Lạ (Single)

Sexy Night

Lắc Kêu (Shake Up)

Pro Bro

Missing You

Mảnh Ghép

Cần Lắm Collection

Độc Thân Remix

Độc Thân

Don't Stop

Cô Đơn

Điểm Tựa

Đứng Sau (Single)

Beauties And Beast - Hoàng Rapper

Hoàng Rapper Collection

Nhớ Lắm

NANO

Hơi Thở

Love Songs

MC của các chương trình

Cùng nhau tỏa sáng

Quý cô hoàn hảo

Cho phép được yêu

Tần số tình yêu

Ngôi sao tình yêu

Bí ẩn song sinh

Một số hình ảnh của Hoàng Rapper

Tiểu sử Hoàng Rapper
Tiểu sử Hoàng Rapper
Tiểu sử Hoàng Rapper
Hoàng Rapper chụp cùng gia đình
Tiểu sử Hoàng Rapper

Hương Đỗ, theo Thế Giới Trẻ