Tiêu Châu Như Quỳnh chơi trội hoá nàng tiên cá 3 người khiêng nhưng cũng không choáng bằng bộ đêm đầu tiên

Phuong Thao 22:55 22/04/2018

Xuất hiện trên thảm đỏ ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Tiêu CHâu Như Quỳnh tiếp tục trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán vì trang phục không giống ai.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại sau 3 ngày diễn ra với những show diễn thời trang đầy đẳng cấp. Rất nhiều thiết kế đẹp mặt đã được trình diễn phục vụ cho những ai là tín đồ của thời trang.

Ngoài những bộ trang phục ấn tượng, điều mà khán giả chú ý nhiều nhất đó là dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ mỗi đêm diễ của VIFW 2018. Từ trang phục lỗng lẫy đến dị biệt, mỗi cá tính thời trang khác nhau đều có dịp được thể hiện triệt để mỗi mùa VIFW được tổ chức.

Nếu nhắc đến thời trang cá tính chẳng giống ai thì chắc chắn không thể không nói đến Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô nàng này có 2 lần xuất hiện trên thảm đỏ thì cả 2 đều khiến công chúng phải ngã ngửa vì độ độc đáo không ai bì kịp.

Trong đêm thứ 2 của VIFW, Như Quỳnh đã khiến người nhìn phải đỏ mặt vì bộ trang phục mặc như không mặc. Chất liệu ren xuyên thấu được nữ ca sĩ sử dụng triệt để, chỉ che chắn những phần nhạy cảm để không bị hớ hênh trước ống kính.

Gu thời trang khó hiểu của Tiêu Châu Như Quỳnh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ chọn bộ bodysuit trong suốt và chỉ che thân bằng một ít kim tuyến ở vòng một cùng với quần short trắng ngắn cũng. Cô nàng này được xem là thảm họa thời trang vì lỗi chọn trang phục không giống ai.

Và một lần nữa trong đêm cuối cùng của VIFW, Tiêu Châu Như Quỳnh đã "chốt hạ" thảm đỏ theo cách không thể ấn tượng hơn khi hóa thân thành nàng tiên cá. Không những thế còn có những chàng vệ sĩ cởi trần nóng bỏng đi theo để hộ tống "tiên cá". 

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc nàng tiên cá di chuyển kiểu gì khi ở trên cạn? Mọi người đừng lo vì những vệ sĩ điển trai đó sẽ... khiêng nàng tiên cá lên. Cảnh tượng đặc biệt này trên thảm đỏ khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi độ chịu chơi của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại nhưng chắc chắn vẫn còn rất nhiều người phải nhắc đến cái tên Tiêu Châu Như Quỳnh vì gu thời trang thảm họa.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet