Tiết lộ hình ảnh hiếm hoi biệt thự 183 tỉ được cho là căn nhà khiêm tốn G-Dragon mới "tậu" về

Nguyễn Nguyễn 14:18 09/12/2017

G-Dragon vừa vung tay mua về tòa nhà nằm ở khu phố sầm uất Cheongdamdong, nhưng bất ngờ thay, netizen Hàn lại cho rằng đây chỉ là khoản chi khiêm tốn của anh.

Theo tin từ tờ Korean Economic Daily, nam rapper đình đám G-Dragon đã "tậu" một tòa nhà 6 tầng trị giá 8,8 tỉ won (tương đương 183,2 tỉ đồng) vào tháng trước ở khu phố sầm uất Cheongdamdong, Seoul. Biệt thự của thành viên nhóm Big Bang tọa lạc tại đúng khu vực trung tâm giải trí gần đường tàu điện ngầm Cheongdam số 7. Với thiết kế độc đáo, nhà mới của G-Dragon được giải thưởng kiến trúc từ Văn phòng quận Gangnam.

1.jpeg

Theo thông tin từ thị trường bất động sản, G-Dragon đã ký hợp đồng nhà đất từ tháng 6. Giá chính xác của nó là 8,85 tỉ won. Giá cho mỗi 3,3 mét vuông của căn nhà rơi vào khoảng 79,5 triệu won (1,6 tỉ đồng). Được biết, bên kia sông của khu vực Cheongdamdong là khu phức hợp Galleria Foret, tập trung nhiều công ty giải trí và khu phố ăn chơi sẩm uất, thu hút du khách trong và ngoài nước.

2.jpg
2a.jpg

Hình ảnh hiếm hoi của tòa nhà trị giá 183,2 tỉ đồng

3.png

Tòa nhà nằm ở Cheongdamdong sầm uất, đối diện bên kia sông là khu phức hợp tập trung nhiều trung tâm giải trí

Nghe tin G-Dragon bỏ ra số tiền gần chục tỉ won để mua nhà, netizen Hàn phản ứng khá bình tĩnh, thậm chí còn cho rằng đây không phải là chuyện lớn lao gì. Có rất nhiều fan cho rằng, đây chỉ là khoản chi quá khiêm tốn so với mức thu nhập và khối tài sản khổng lồ mà G-Dragon nắm trong tay.

Nguồn: Korean Economic Daily, Nate

Theo Trí Thức Trẻ