Tiếp tục rò rỉ ảnh Mỹ Tâm và rapper Binz - Liệu rằng có một "siêu phẩm" hợp tác mới?

Phuong Thao 22:17 03/12/2018

Những hình ảnh Mỹ Tâm cùng Binz và nhạc sĩ Khắc Hưng được chia sẻ mới đây khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ về một màn hợp tác đặc biệt giữa những nghệ sĩ tên tuổi này.

Mới đây hình ảnh bộ ba "Khắc Hưng - Mỹ Tâm - Binz" xuất hiện cùng nhau trong một khuôn hình tiếp tục khiến dân tình phải xôn xao và suy đoán về một màn kết hợp đặc biệt giữa 3 nghệ sĩ này.

Liệu có phải Khắc Hưng sẽ sáng tác ca khúc, Mỹ Tâm  hát và Binz sẽ rap hay không?

Trước đó vào khoảng tháng 8, Binz cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Mỹ Tâm và dòng trạng thái úp mở "Mấy ông chờ điều gì? #Badboi X #Diva" khiến nhiều người không khỏi mong chờ về sản phẩm hợp tác của cả hai. Và với hình ảnh mới nhất có sự xuất hiện của nhac sĩ Khắc Hưng, các fan đã đưa ra suy đoán rằng Khắc Hưng sẽ là người sáng tác ca khúc còn Mỹ Tâm và Binz sẽ thể hiện "siêu phẩm" đó.

Nếu điều này là thật thì màn kết hợp này rất đáng mong chờ vì màu sắc có phần tương phản giữa Mỹ Tâm và Binz khi kết hợp chung trong một sản phẩm không biết sẽ như thế này.  Trong khi Mỹ Tâm sở hữu giọng hát đầy kĩ thuật, nội lực, tình cảm và thiên về nhạc ballad thì Binz lại là rapper theo phong cách hầm hồ, cá tính, độc lạ. Liệu rằng đây có phải là một sự kết hợp hoàn hảo hay không?

Chắc chắn trong thời gian tới fan sẽ còn "hóng" dài dài vì màn tiết lộ nhỏ giọt từng hình ảnh một thế này khiến dân tình đau tim quá đi thôi!

Theo Phương Thảo/Infonet