Tiếp tục đăng ảnh tình cảm đáng ngờ, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn khiến fan nhiệt tình "đẩy thuyền"

Phuong Thao 11:22 07/11/2018

Mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi sau những hình ảnh đáng ngờ mà do chính siêu mẫu này đăng tải trên trang cá nhân gần đây.

Mới đây trên Instagram cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng khiến fan "đoán già đoán non" sau khi đăng tải 2 bức ảnh đặc biệt. Một tấm hình là cảnh chàng trai hôn một cô gái mà nhiều người cho rằng đó chính là cảnh Hà Anh Tuấn đang hôn Thanh Hằng trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em". Bức ảnh còn lại là hình ảnh một chiếc bánh kem nhắc khéo về sinh nhật của cô, trên chiếc bánh này có ghi "Bé Hằng Hitler" khiến fan chắc mẩm rằng chỉ có những ai thân thiết với siêu mẫu mới gọi bằng cái tên đáng yêu như vậy.

Hai hình ảnh đáng nghi mà Thanh Hằng vừa đăng tải.

Mặc dù không trực tiếp tag tên bất kì người nào nhưng fan đồng loại gọi tên Hà Anh Tuấn là nhân vật nam chính trong những hình ảnh của siêu mẫu này.  Chính vì điều này mà "thuyền Tuấn - Hằng" tiếp tục được "ship" mạnh mẽ hơn nữa sau bao ngày chờ đợi.

Trước đó cách đây không lâu, Thanh Hằng cũng đăng tải hình ảnh tình tứ bên Hà Anh Tuấn, cả hai nở nụ cười hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. Nhiều fan của cặp đôi đã tỏ ra rất vui mừng khi sau một khoảng thời gian dài cuối cùng Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn cũng chịu "công khai" khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Có người còn chắc mẩm rằng cả hai có lẽ đang trong một mối quan hệ nào đó và rất mong cặp đôi này sớm công khai chuyện tình cảm.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng được nhiều khán giả biết đến có tình bạn vô cùng thân thiết, họ đã có 10 năm bên nhau với danh nghĩa tình bạn nhưng có vẻ như vẫn chưa muốn tiến đến chuyện tình yêu. Thanh Hằng cũng từng nhận lời mời tham gia vào MV "Tháng tư là lời nói dối của em" và "Em à" của Hà Anh Tuấn. Đây là một trong những MV hiếm hoi mà Thanh Hằng nhận lợi xuất hiện vì siêu mẫu này rất hiếm khi chấp nhận đóng MV ca nhạc. Nếu thực sự trở thành một cặp đôi ngoài thật thì Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn sẽ trở thành "couple" hoàn hảo nhất của showbiz khi nàng là siêu mẫu sở hữu ngoại hình và thần thái đỉnh cao còn chàng là ca sĩ có giọng hát vạn người mê.

Hình ảnh tình tứ của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...