Tiếp tục chuỗi ngày trăng mật ngọt ngào, Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện tại sân bay đi Hàn Quốc du lịch?

Phuong Thao 12:00 30/09/2018

Tâm điểm tại sân bay quốc tế Đà Nẵng hôm nay là sự xuất hiện của cặp đôi đang hot nhất showbiz Trường Giang – Nhã Phương, cả hai chính thức xuất phát sang Hàn Quốc để hưởng tuần trăng mật sau đám cưới cổ tích.

Xuất hiện ở sân bay, cả hai đều diện đồ đôi với bộ trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn. Mặc dù cặp đôi bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để fan có thể nhận ra.

Cả hai ngôi sao đều diện khẩu trang kín mít

Trường Giang luôn theo sát bà xã của mình

Trước nghi vấn bầu bí Nhã Phương diện trang phục rộng che vòng 2

Trước khi đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc, Trường Giang – Nhã Phương đã có chuyến du lịch tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Tại đây, ông xã nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã tậu cho mình một cặn biệt thự 15 tỷ đồng. Những khoảng khắc lãng mạn trong chuyến du lịch cũng được nhiều fan ghi lại. Mọi khán giả đều bấn loạn trước sự chăm sóc chu đáo, cẩn thận của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Trường Giang chăm sóc Nhã Phương vô cùng chu đáo

Để có được những khoảnh khắc hạnh phúc này, cả Trường Giang và Nhã Phương đều phải trải qua những biến cố tình cảm vô cùng khắc nghiệt. Hành trình 3 năm yêu nhau tuy đủ đầy hạnh phúc nhưng lại đau đớn vô cùng bởi những câu chuyện thị phi. Gạt bỏ qua tất cả, cặp đôi giờ đây chính thức là người một nhà cùng nhau vun vén, xây dựng gia đình nhỏ trọn vẹn cho chính mình.

Theo Tuấn Tú/Infonet

Ảnh : Internet.

Loading...