Thuyền "Sam - Rik" chính thức chìm trước những hình ảnh Karik tình tứ "hẹn hò" với tình cũ Đàm Phương Linh?

Phuong Thao 15:14 16/11/2018

Hình ảnh Karik và Đàm Phương Linh bị bắt gặp đi chơi cùng nhau khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc cả hai quay trở lại sau khi chia tay cách đây một năm.

Mới đây, Karik và Đàm Phương Linh đã bị bắt gặp đang đi chơi cùng nhau và có nhiều hành động thân mật, cả hai bị chụp ảnh đang ngồi cạnh nhau trong một công viên và cả việc Phương Linh được Karik chở đi chơi vào ban đêm.

 

Những hình ảnh được cho là Karik đang đi chơi cùng Đàm Phương Linh mới đây.

Ngay lập tức, hình ảnh trên đã khiến nhiều người đặt thắc mắc về việc Karik và Đàm Phương Linh đã quay trở lại với nhau sau khi quyết định đường ai nấy đi cách đây một năm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người khó hiểu chính là việc Karik và Đàm Phương Linh vẫn chưa kết bạn lại trên facebook cá nhân dù đã bị bắt gặp đi chơi cùng nhau vào mới đây?

Việc Karik hẹn hò với bạn gái cũ Đàm Phương Linh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là người hâm mộ đang cố gắng đẩy thuyền cho nam ca sĩ cùng Sam trong thời gian gần đây. Karik và Sam là cặp đôi được nhiều người đẩy thuyền nhất trong thời điểm hiện tại, cả hai khiến nhiều người thích thú khi liên tục thả thính trên sóng truyền hình và mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu việc Karik và Đàm Phương Linh quay trở lại thì thuyền của cặp đôi sẽ chính thức chìm, đây sẽ là điều khiến nhiều người hối tiếc.

Hiện tại, Karik và Đàm Phương Linh vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn tái hợp sau khi chia tay. Theo đó, các ý kiến cũng chia thành hai phe, nhiều người mong muốn cả hai sẽ quay lại sau khi đường ai nấy đi, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến hy vọng đây không phải là sự thật để tiếp tục đầy thuyền cặp đôi Karik và Sam.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...