Thùy Dương Next top Model được bạn trai Tây cầu hôn đầy lãng mạn

Ngọc Trâm 10:35 24/12/2018

Ngay trong bữa tiệc sinh nhật của mình hôm 23/12, người mẫu Thùy Dương đã bất ngờ được bạn trai người Tây cầu hôn. Vì quá hạnh phúc cô nàng đã bật khóc và gật đầu đồng ý.

Giây phút Thùy Dương đang vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc sinh nhật thì bạn trai của cô đã ôm bó hoa to bước vào phòng sau đó quỳ gối cầu hôn. Khỏi phải nói, nàng mẫu 9X đã vô cùng bất ngờ và rơi nước mắt vì xúc động. Bạn bè ,người thân xung quanh khi chứng kiến cảnh cầu hôn này đã reo hò, vỗ tay chúc phúc cho đôi trẻ.

Được biết, Thùy Dương là cô nàng dù cá tính và thẳng thắn trên các show truyền hình tuy nhiên về mặt tình cảm, cô lại khá kín tiếng. Lần công khai này cũng đã đánh dấu luôn chủ quyền của cô với bạn trai ngoại quốc. Thêm một thông tin khá thú vị nữa, vì Thùy Dương quá gầy nên ngón tay cô cũng nhỏ hơn người bình thường. Do đó bạn trai cô nàng đã khá vất vả trong việc tìm nhẫn sao cho vừa vặn với Thùy Dương nhất.

Sau khi mối quan hệ với bạn trai được công khai với màn cầu hôn cực lãng mạn, nhiều bạn bè đồng nghiệp như nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chân dài Tuyết Lan, người mẫu Lê Thúy đã gửi lời chúc phúc đến cho đôi trẻ. Thông tin được biết bạn trai Thùy Dương tên là Keenan Nathan, người gốc châu Phi, quốc tịch Mỹ và năm nay đã ngoài 40 tuổi. Cả hai đã quen nhau được 8 tháng.

Một lần nữa chúc mừng nàng mẫu mảnh mai Thùy Dương chính thức là hoa đã có chủ!

Theo Ngọc Trâm/Infonet