Thực hư thông tin Á hậu Huyền My thử váy cưới và sắp lên xe hoa

Phuong Thao 13:47 03/12/2018

Những hình ảnh Á hậu Huyền My thử váy cưới không khỏi khiến cư dân mạng xôn xao và cho rằng người đẹp sắp lên xe hoa. Vậy thực hư tin đồn này là như thế nào?

Thông tin Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện tại một tiệm áo cưới tại Hà Nội cùng hình ảnh người đẹp khoác trên mình chiếc váy cưới lộng lẫy bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh này nhiều người đoán già đoán non cô sẽ sẽ nàng Á hậu tiếp theo “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên tin đồn này có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn?

Thực chất, Á hậu Huyền My vừa tham gia một sự kiện tại Hà Nội vào dịp cuối tuần qua. Tại sự kiện này, nàng Á hậu chỉ quyết định thử một chiếc váy cưới ưa thích mà thôi. Nhiều lời đồn đại cho rằng hình ảnh người đẹp thử váy cưới để chuẩn bị lên xe hoa là hoàn toàn sai lầm.

Không có gì quá bất ngờ với những lời đồn đoán bởi cách đây không lâu thông tin Huyền My sắp lên xe hoa cũng làm xôn xao dư luận một thời gian. Tuy nhiên vào thời điểm đó, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ với người hâm mộ cô mong muốn có thể kết hôn vào năm 25 tuổi và chưa bao giờ có ý định lấy chồng sớm.

Tuy chỉ là thử váy nhưng nàng Á hậu vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng muốt và tinh tế. Ở thời điểm hiện tại, Huyền My đang tập trung phát triển sự nghiệp của bản thân, cô đang xuất hiện trước công chúng với vai trò là một BTV, MC của các chương trình truyền hình.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...