Thú vị: Khoảnh khắc Hương Giang và đại diện Australia nắm tay chờ kết quả đã được diễn ra trước đó 2 tiếng trong hậu trường?

Phuong Thao 09:51 10/03/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường Hương Giang và đại diện Australia nắm tay nhau thân thiết, trò chuyện trong hậu trường trước khi ra sân khấu ở phần thi dạ hội đang được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Tối 9/3, đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. Trải qua nhiều vòng thi, đại diện Việt Nam - Hương Giang đăng quang trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Người đẹp chủ nhà Thái Lan giành danh hiệu Á hậu 2, còn Á hậu 1 thuộc về đại diện Australia.

Ngay sau khi đêm Chung kết khép lại, một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường cuộc thi nhanh chóng có được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Cụ thể trong clip, Hương Giang gây chú ý khi trò chuyện rất thân thiết với đại diện Australia. Không chỉ nắm tay, bộ đôi người đẹp còn vui vẻ ôm nhau để động viên và tiếp thêm sức mạnh cho đối phương trước khi bước vào đêm Chung kết. Trên mạng xã hội, rất nhiều fan không giấu nổi sự thích thú về đoạn clip này. Một số còn vui vẻ cho rằng giây phút bộ đôi người đẹp nắm tay đầy hồi hộp lúc công bố Hoa hậu thực chất đã được diễn ra trước đó 2 tiếng trong hậu trường.

Thú vị: Khoảnh khắc Hương Giang và đại diện Australia nắm tay chờ kết quả đã được diễn ra trước đó 2 tiếng trong hậu trường? - Ảnh 2.

Mới 2 tiếng trước chung kết còn nắm tay nhau thế này, ai ngờ Hương Giang và đại diện Australia đã thật sự đăng quang Hoa hậu - Á hậu Chuyển giới Quốc tế!

Thú vị: Khoảnh khắc Hương Giang và đại diện Australia nắm tay chờ kết quả đã được diễn ra trước đó 2 tiếng trong hậu trường? - Ảnh 3.

Hương Giang rạng rỡ bên hai Á hậu.

Theo Trí thức trẻ