Thu Quỳnh lên tiếng đầy ẩn ý trước thông tin chồng cũ Chí Nhân tố giả tạo, sống thật giả không ai biết

Phuong Thao 14:41 12/12/2018

Trước những lời tố giả tạo của chồng cũ, mới đây nữ diễn viên Thu Quỳnh đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn với báo chí, nam diễn viên Chí Nhân đã thẳng thắn chia sẻ nhiều điều về cuộc hôn nhân đôẽ vỡ của mình với diễn viên Thu Quỳnh trong quá khứ. Khi được hỏi về lý do chia tay vợ cũ, Chí Nhân cho biết vì khi sống chung một nhà, anh không biết Thu Quỳnh sống thật hay giả nên cảm thấy rất mệt mỏi: "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi".

Ngoài ra Chí Nhân còn cho biết anh cảm thấy vai diễn mới đây của Thu Quỳnh là My "sói" trong bộ phim đình đám "Quỳnh búp bê" khá giống với cô ngoài đời. Một người mưu mô, xảo quyệt và luôn bày mưu tính kế trong mọi chuyện. Đồng thời từ khi ly hôn, Thu Quỳnh không cho anh tiếp xúc nhiều với con trai mà mỗi tuần chỉ gặp được một lần khiến Chí Nhân vô cùng bức xúc.

Trước những lời tố sống giả tạo của chồng cũ, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cố viết: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên, bám trên gấu váy...". Cùng với đó là một hình ảnh tươi tắn với nụ cười rãng rỡ trên môi khiến khán giả thầm vui mừng vì những lời nói của Chí Nhân có vẻ như không mấy ảnh hưởng đến tâm lý của Thu Quỳnh.

Chia sẻ đầy ẩn ý của Thu Quỳnh trước việc chồng cũ tố cô sống giả tạo.

Thu Quỳnh và Chí Nhân kết hôn vào năm 2014, tuy nhiên chỉ hơn 1 năm sau đó khi đã có với nhau 1 cậu con trai, cả hai quyết định ly hôn. Nhiều người cho rằng Chí Nhân có mối quan hệ với người thứ ba khiến cuộc hôn nhân giữa anh và Thu Quỳnh bị đổ vỡ, họ chia tay trong ồn ào và đến hiện tại mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt khi Chí Nhân bất ngờ lên tiếng tố vợ cũ sống giả tạo và câu chuyện giữa anh và người thứ ba là có bàn tay của người khác đứng đằng sau giật dây khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...