Thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện bảnh bao tại sự kiện sau tin đồn đã có bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng

Phuong Thao 19:33 08/09/2018

Xuất hiện tại một sự kiện do mình làm đại sứ thương hiệu, Bùi Tiến Dũng đã ngay lập tức tạo chú ý vì ngoại hình điển trai bảnh bao. Đáng chú ý đây là lần xuất hiện đầu tiên trước truyền thông của thủ môn này sau tin đồn đã có bạn gái.

Ngày 07/09 vừa qua, thủ môn điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã có màn xuất hiện đầu tiên giữa tâm bão hẹn hò tại một sự kiện họp báo của nhãn hàng do anh làm đại sứ thương hiệu.

Bùi Tiến Dũng giao lưu với khán giả tại sự kiện vừa qua

Xuất hiện tại buổi họp báo khá sớm, Bùi Tiến Dũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ giới báo chí, truyền thông. Thủ môn đội tuyển Việt Nam ăn vận khoẻ khoắn, năng động với trang phục thể thao. Với tài năng cùng danh tiếng và một tinh thần thi đấu mạnh mẽ, thách thức mọi giới hạn, Bùi Tiến Dũng là gương mặt được tin tưởng lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Ngoài việc giao lưu, trả lời các câu hỏi từ báo chí, Bùi Tiến Dũng còn dành thời gian tham gia các trò chơi tương tác cùng với người hâm mộ.

Đáng chú ý đây là lần xuất hiên công khai đầu tiên của Bùi Tiến Dũng trước công chúng sau những tin đồn đã có bạn gái xinh như hotgirl và chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên anh chàng này có vẻ không mấy quan tâm đến những thông tin này và vẫn rất vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra.

“Không bao giờ bỏ cuộc - chính là tinh thần mà Tiến Dũng luôn đặt lên hàng đầu trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Chưa bao giờ Dũng "ngán" một thử thách nào, tâm thế của Dũng là luôn sẵn sàng cho mọi thử thách, và câu châm ngôn tinh thần mà Dũng luôn tâm đắc nhất và lấy làm kim chỉ nam trong cuộc sống của mình đó là tinh thần - Không bao giờ bỏ cuộc" - Bùi Tiến Dũng chia sẻ tại sự kiện vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet