Thư Dung tiếp tục lên tiếng về nghi án bán dâm: 1 tỉ sau này quen đại gia mới đưa chứ không phải "tâm sự" ở khách sạn là xong

Phuong Thao 13:33 15/12/2018

Trên trang cá nhân, Á hậu Thư Dung tiếp tục lên tiếng giải thích về những ồn ào xung quanh nghi án bán dâm vừa qua. Cô khẳng định việc có đại gia chu cấp cho 1 tỉ chỉ sau một lần "tâm sự" ở khách sạn là có nhưng mà là cả quá trình chứ không phải đến nói chuyện xong là được.

Sau khi khóc lóc kể lại câu chuyện bị bắt do nghi án bán dâm vào cuối tháng 8 vừa qua, Á hậu Thư Dung khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì những lời lẽ giải thích có phần vô lý và sai lệch một cách ngớ ngẩn. 

Người đẹp này kể lại rằng vì gia đình khó khăn, bố bệnh nặng mà cô lại vừa chia tay bạn trai cũ nên không tiếp tục được chu cấp về mặt tài chính khiến khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. Đúng lúc đó như "Buồn ngủ gặp chiếu manh", ông bầu của cô gộ điện và báo rằng có một vị đại gia sẵn sàng chi 1 tỉ để gặp nói chuyện và chăm sóc cho Thư Dung.

Trước việc được tài trợ cho một khoản tiền lớn mà chỉ cần gặp để nói chuyện "tâm sự" nên Thư Dung đã đồng ý gặp vị đại gia này. Tuy nhiên đúng vào ngày hai người gặp nhau ở khách sạn thì lại bị công an ập vào bắt quả tang giữa chừng khiến Thư Dung bị gán mác bán dâm. Trong những chia sẻ mới đây với báo chí, Thư Dung cũng khẳng định bản thân không hề bán dâm, việc nói chuyện với đại gia trong khách sạn là trong sáng và cả hai vẫn còn mặc quần áo đàng hoàng khi công an ập vào.

Trước việc khẳng định chắc nịt bản thân bị oan khi dư luận cho rằng cô bán dâm, Á hậu Thư Dung bị ném đá không thương tiếc. Chính vì vậy mới đây người đẹp này lại tiếp tục lên mạng xã hội để giải thích thêm một lần nữa. Lần này là những rắc rối liên quan đến khoản tiền 1 tỉ đồng khi cặp với đại gia.

Lời giải thích mới nhất của Thư Dung về nghi án bán dâm và số tiền 1 tỉ của đại gia chu cấp cho cô sau buổi "tâm sự" tại khách sạn.

Theo như Thư Dung thì số tiền này đại gia đưa ra là khi cô và người đó gặp nói chuyện, cảm thấy hợp thì cô mới được chu cấp chứ không phải đến "tâm sự" xong là đưa tiền ngay như nhiều người vẫn nghĩ. Chính vì vậy Thư Dung mong mọi người hiểu vấn đề và đừng đưa thông tin đi sai lệch.

Hiện tại những thông tin liên quan đến nghi án bán dâm của Thư Dung vẫn đang được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Nhưng vẫn chưa một ai cảm thấy thỏa đáng với những lời giải thích đến từ người đẹp này.

Theo Phương Thảo/Infonet