Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu 2 "Miss Eco International 2018"

Phuong Thao 00:12 07/09/2018

Trên fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International 2018" đã phát hành thông báo thu hồi lại danh hiệu Á hậu 2 từ người đẹp Thư Dung.

Tối ngày 6/9, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu du lịch sinh thái quốc tế "Miss Eco International 2018" đã chia sẻ một thông báo quan trọng rằng BTC đã thu hồi danh hiệu Á hậu 2 được trao cho người đẹp Thư Dung của Việt Nam.

Lí do được đưa ra là Thư Dung đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi "Miss Eco International 2018". Đồng thời, người đẹp đến từ Brasil – Daiane Savi (Á hậu 3) sẽ thay Thư Dung đảm nhận cương vị mới.

Trước đó, vào chiều 6/9, BTC cuộc thi 'Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (Thư Dung). Nguyên nhân được BTC cuộc thi này nêu ra là do: "Thư Dung đã thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng), vi phạm đề án và quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018". 

Thư Dung sinh năm 1995, cô từng đạt nhiều danh hiệu trên các đấu trường sắc đẹp như: Đăng quang Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu năm 2017, Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam, Á hậu cuộc thi Hoa hậu sinh thái quốc tế 2018

Tuy nhiên, giải thưởng của Thư Dung là đề tài bàn tán suốt thời gian đó. Bởi cô nàng có thể hiện kém nổi bật, khả năng tiếng Anh bập bẹ, khó hiểu. Ngoài ra người đẹp này cũng từng vướng phải những ồn ào với Kỳ Duyên và được nhiều người cho là lợi dụng Kỳ Duyên để đánh bóng tên tuổi.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...