Gia đình Mai Phương sốc và suy sụp vì cô bị thổi phồng bệnh tình, không phải bị ung thư giai đoạn cuối

Phuong Thao 10:53 20/08/2018

Hiện tại gia đình Mai Phương đang tìm cách đính chính thông tin chưa chính xác về tình trạng bệnh của nữ diễn viên trước thông tin không chính xác được lan truyền tràn lan và nhanh chóng mặt trên mạng xã hội.

Hai ngày vừa qua, thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căng bệnh ung thư quái ác đang khiến nhiều khán gải và nghệ sĩ vô cùng hoang mang và lo lắng. Theo như  những thông tin được tiết lộ trước đó thì Mai Phương đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối và hiện tại nằm điều trị ở một bệnh viện tại Tp.HCM trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Trước những thông tin sốc này, nhiều khán giả và nghệ sĩ đã bắt đầu có những động thái quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ cho Mai Phương vượt qua những khó khăn về vật chất và tinh thần để chống chọi lại với bệnh tật. Tuy nhiên, trước sự quan tâm quá lớn từ công chúng, Mai Phương đã vô cùng sốc và suy sụp khi biết thông tin về bệnh tình của mình bị đẩy đi quá xa trên mạng xã hội. Dù cảm kích trước tình cảm của người hâm mộ nhưng việc tin tức bị thổi phồng lên so với hiện tại đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của cô lúc này. 

Hình ảnh Mai Phương tại bệnh viện được nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

Theo đó vì có qúa nhiều sự chú ý từ phía công chúng, phòng bệnh nơi mai Phương nằm được dán kín để tránh sự hiếu kì và đảm bảo sự yên tĩnh cho những bệnh nhân còn lại.

Phía gia đình của Mai Phương cũng cho biết rằng cô phát hiện mắc bệnh cách đây 2 tuần và đang trong giai đoạn 2 của căn bệnh ung thư phổi chứ không phải giai đoạn cuối như tin đồn trước đó. Tối 18/8, Mai Phương nhập viện cấp cứu vì sốc thuốc, hiện tình trạng của cô đã ổn định phần nào. 

Dù mắc phải căn bệnh hiểm nghèo nhưng Mai Phương vẫn luôn nở nụ cười lạc quan trên giường bệnh.

Khi phát hiện mình mắc bệnh, Mai Phương đã chủ động giấu kín vì không muốn gây sự chú ý với khán giả. Hiện tại, MC Ốc Thanh Vân đồng thời cũng là người chị thân thiết của Mai Phương là người sẽ đứng ra để thông báo và đính chính những thông tin sai lệch, thiếu chính xác về bệnh tình của nữ diễn viên này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...