Thông báo nhầm việc Mai Phương được nhận thuốc điều trị ung thư miễn phí, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị chỉ trích

Phuong Thao 15:40 24/08/2018

Vì chưa xác nhận chính xác thông tin có người tài trợ thuốc điều trị ung thư miễn phí cho Mai Phương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Những ngày vừa qua, thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh ung thư quái ác đang nhận được nhiều sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả và nghệ sĩ. Ai cũng thương xót cho hoàn cảnh của Mai Phương khi hết gặp khó khăn trong việc làm mẹ đơn thân và hiện tại lại phải chóng chọi với bệnh hiểm nghèo.

Ngay sau khi thông tin về bệnh tình của Mai Phương được lan truyền trên mạng xã hội, đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã kêu gọi ủng hộ cả về vật chất và tinh thần để Mai Phương có thêm động lực vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương như: Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ Hồng Vân, MC Đại Nghĩa...thường xuyên cập nhật tình hình của Mai Phương ở bệnh viện và đứng ra nhận tiền hỗ trợ cho cô.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người dẫn dắt Mai Phương trong những ngày đầu lấn sân làm ca sĩ cũng đã đăng tải thông tin rằng có một bác sĩ đã tặng thuốc đặc trị ung thư miễn phí cho Mai Phương vì quý mến cô. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng vui mừng cho Mai Phương.

Tuy nhiên sau đó, thông tin này đã được Ốc Thanh Vân và người bạn thân của Mai Phương là Trương Bảo Như phủ nhận. Không hề có chuyện Mai Phương được tặng thuốc điều trị miễn phí mà mọi chi phí cho việc chữa ung thư của cô vẫn đang do gia đình chi trả cùng sự ủng hộ của các nghệ sĩ và khán giả.

Trên trang cá nhân bên dưới bài đăng của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã được nhiều khán giả nhắc nhở rằng hãy kiểm soát thật chính xác thông tin trước khi đăng tải vì đây không phải là một câu chuyện đùa. Hiện tại bài đăng này đã được xóa đi. Có lẽ vì quá vui mừng khi được thông báo một tin chưa chính xác là Mai Phương được nhận thuốc miễn phí nên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đăng tải ngay lên mạng xã hội mà không hề có kiểm chứng. 

Hiện tại, tình hình sức khỏe của nữ diễn viên Mai Phương đang dần ổn định. Sau đợt xạ trị đầu tiên, các tế bào ung thư đã được ngăn chặn và Mai Phương sẽ không phải bước vào hóa trị nữa. Hy vọng với sự động viên, giúp đỡ của các nghệ sĩ và khán giả thì Mai Phương sẽ nhanh chóng hồi phục.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...