Thói quen kì lạ của "chị" Mỹ Tâm, luôn đi lùi vào sân khấu mỗi khi biểu diễn xong và lí do thật sự là...

Phuong Thao 09:34 03/07/2018

Nếu như khán giả để ý thì có thể thấy được rằng sau mỗi lần kết thúc biểu diễn, nữ ca sĩ Mỹ Tâm luôn đi thụt lùi vào trong cánh gà chứ không bao giờ đi quay lưng lại với khán giả.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ được nhiều thế hệ người Việt mến mộ, giọng hát cực phẩm cùng tính cách thân thiện, hòa đồng của "chị đẹp" luôn khiến khán giả phải "mê mệt".

Vpop hiện tại khó ai có thể qua mặt nổi Mỹ Tâm ở khoản chinh phục trái tim khán giả bằng những hành động dù là nhỏ nhất. Mỹ Tâm luôn được xem như là "tượng đài" trong lòng công chúng yêu nhạc.

Trên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu thì ngoài đời Mỹ Tâm lại giản dị bấy nhiêu, mặc dù là ca sĩ có mức cát xê thuộc hạng "khủng" hiện tại nhưng Mỹ Tâm ít khi khoe hàng hiệu hay cuộc sống xa hoa mà điều người ta nhắc đến nhiều nhất ở Mỹ Tâm đó là âm nhạc.

Mỹ Tâm cũng là một trong những nghệ sĩ chiều lòng fan nhất hiện tại, cô luôn vui vẻ trò chuyện và tiếp xúc với fan mà không ngần ngại khoảng cách. Và mới đây, một video được nhiều người lan truyền trên mạng về một hành động được cho là thể hiện sự tôn trọng fan của Mỹ Tâm khiến nhiều người thán phục.

Nếu để ý kĩ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm luôn đi giật lùi vào trong hậu trường mỗi lần biểu diễn xong để chào khán giả chứ không quay lưng lại. Dù biểu diễn ở sự kiện nào Mỹ Tâm vẫn luôn làm hành động này, một vài fan tinh ý đã nhận ra điều đặc biệt của Mỹ Tâm như vậy.

Việc đi lùi vào trong của Mỹ Tâm được cho là thể hiện sự tôn trọng của cô đến fan khi không bao giờ quay lưng lại với fan. Đặc biệt sau khi biểu diễn xong Mỹ Tâm đều nhiều lần cúi chào khán giả rồi mới vào trong.

Hành động tuyệt vời và đầy ý nghĩa này của Mỹ Tâm khiến cho khán giả lại càng có cơ sở để yêu mến cô nhiều hơn. "Họa mi tóc nâu" chưa bao giờ làm cho người thất vọng cả về âm nhạc lẫn cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày, Mỹ Tâm thực sự là một ca sĩ đáng để yêu, để thích và mến mộ của giới trẻ.

Video: Mỹ Tâm có thói quen kì lạ mỗi khi biểu diễn xong:

Theo Phương Thảo/Infonet