Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc nói với Dương Mịch: 'Chờ em ly hôn sẽ lấy em!', Lưu Khải Uy đáp lại chỉ bằng 9 chữ

Nguyễn 22:36 21/12/2017

Cuối cùng Lưu Khải Uy cũng lên tiếng đáp trả khi thiếu gia Vương Tư Thông năm lần bảy lượt công khai muốn kết hôn với Dương Mịch.

Là con trai của Vương Kiện Lâm – tỷ phú số 1 Trung Quốc nên tại đất nước tỷ dân, Vương Tư Thông nghiễm nhiên trở thành cậu ấm giàu có nhất. Ngoài gia thế hoành tráng và khối tài sản nhiều không đếm xuể, thiếu gia họ Vương còn nổi tiếng với "bộ sưu tập" bạn gái toàn mỹ nhân và loạt phát ngôn ngông nghênh nhằm vào các ngôi sao Hoa ngữ. Mới đây, Vương Tư Thông lại tiếp tục gây chú ý khi tuyên bố muốn kết hôn với nữ diễn viên Dương Mịch nếu cô đã chia tay ông xã Lưu Khải Uy.

1.jpg

Dù từng "gây hấn" với không ít người đẹp Hoa ngữ như công khai chê bai Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi nhưng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc lại yêu thích Dương Mịch ra mặt.

2.jpg

Sau khi Vương Tư Thông năm lần bảy lượt công khai bày tỏ tình cảm với vợ thì tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy đã chính thức lên tiếng.

Ai cũng biết "Ông chồng quốc dân" Vương Tư Thông là fan trung thành của Dương Mịch, thường hay tỏ tình công khai với cô. Hơn nữa sau khi nghe tin đồn Dương Mịch ly hôn, còn nói là: "Em ly hôn rồi anh sẽ cưới em".

Mới đây, sau nhiều lần giữ im lặng, Lưu Khải Uy đã có màn đáp trả chính thức nhằm thẳng vào thiếu gia giàu nhất Trung Quốc. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, ông xã Dương Mịch đã phản hồi bằng câu nói ngắn gọn nhưng khá quyết liệt: "Anh ta rất thích phụ nữ đã có chồng". Người hâm mộ khá hả hê trước động thái của Lưu Khải Uy. Chỉ với một câu nói, mọi mơ mộng hão huyền của thiếu gia họ Vương đã bị Lưu Khải Uy "dằn mặt". Nam diễn viên sinh năm 1974 còn gián tiếp khẳng định cuộc hôn nhân với vợ trẻ vẫn đang bền chặt.

3.jpg

Chắc hẳn, sau khi nhìn thấy 9 chữ này, "Ông chồng quốc dân" Vương Tư Thông sẽ cảm thấy vô cùng bối rối.​

4.jpg

Với lời đáp trả nhắm vào Vương Tư Thông, các fan Uy - Mịch có thể yên lòng vào hạnh phúc của thần tượng.

Như Dương Mịch nói, cô muốn bảo vệ đời tư cho gia đình, vì bản thân đã không còn sự riêng tư nữa rồi, để bảo vệ người nhà nên hai vợ chồng mới ít thể hiện tình cảm trước đám đông, nhưng không có nghĩa là họ không còn yêu nhau nữa.

Ít ai biết, không chỉ có mỗi Vương Tư Thông thích Dương Mịch mà rất nhiều người đều thích tính cách thẳng thắn hào sảng của cô. Hơn nữa Dương Mịch lại còn là một "đại mỹ nữ" với dáng người lý tưởng, làn da trắng nõn, ăn mặc thời thượng. Đây chính là nguyên nhân tại sao trong cả giới showbiz Vương Tư Thông lại chỉ yêu mến mỗi mình Dương Mịch. Tính cách chân thật không làm màu của Dương Mịch quả thật khiến người khác rất có thiện cảm.

Theo Ngôi Sao