Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậu

Đinh Ngọc 14:25 06/03/2018

Đại diện Việt Nam một lần nữa được cư dân mạng dành nhiều lời có cánh khi xuất hiện vô cùng dịu dàng trong hình ảnh mới nhất khi đi thăm các địa danh tại đất nước Thái Lan.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã đi được hơn nửa chặng đường. Các thí sinh đã lần lượt trải qua các hoạt động chính như thi Tài năng, Trang phục dân tộc cùng việc ghi hình, phỏng vấn tại xứ sở Chùa vàng.

Đại diện của Việt Nam - Hương Giang Idol đang là một trong những ứng cử viên nặng ký trong cuộc thi này với sự thể hiện xuất sắc cùng tinh thần quyết tâm trong tất cả các chặng đua.

Với chiến thắng đầy thuyết phục ở giải Tài năng là một tín hiệu đáng mừng cho thấy Hương Giang Idol hoàn toàn có khả năng về ở vị trí cao trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 9/3 sắp tới.

Sau khi được khen ngợi vì chọn tà áo dài truyền thống trong buổi phỏng vấn cho đài GMM25 của Thái. Hương Giang  Idol một lần nữa được cư dân mạng dành nhiều lời có cánh khi xuất hiện vô cùng dịu dàng trong hình ảnh mới nhất đi thăm các địa danh tại đất nước Thái Lan.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậuThí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậuThí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậu

Trong chuyến tham quan các địa danh của đất nước Thái Lan, đại diện Việt Nam được photo săn đón và chụp khá nhiều ảnh, tuy nhiên, khác với những hình ảnh những ngày đầu tham dự cuộc thi, Hương Giang Idol bây giờ đã biết cách cười với ống kính, và tạo dáng ngày càng Hoa hậu.Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậu

Dù đang di chuyển trên xe, nhưng khi thấy ổng kính Hương Giang Idol nhanh chóng nở cụ cười chuẩn Hoa hậu.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậuThí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậuThí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậuThí sinh Hoa hậu Chuyển giới ngồi kém duyên, Hương Giang Idol đã ra dáng Hoa hậu

Loading...