Thêm một nam ca sĩ Việt tiết lộ từng bị ông bầu gạ gẫm sống chung, gợi ý tình một đêm đổi lấy hợp đồng lớn

Phuong Thao 19:10 07/03/2018

Đây không phải là lần đầu tiên những mảng tối showbiz được chính người trong cuộc tiết lộ. Và lần này, người được nói đến chính là ca sĩ Nguyên Vũ.

Những ngày qua, chuyện những nghệ sĩ bị tấn công tình dục, thậm chí là gạ tình liên tục phơi bày trên mặt báo. Rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi thần tượng lại là một trong những nạn nhân của mặt tối showbiz. Trong đó có Nguyên Vũ – giọng ca từng khiến nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x xao xuyến.

Nguyên Vũ bị ông bầu gạ gẫm khi mới vào nghề hát

Nguyên Vũ bị ông bầu gạ gẫm khi mới vào nghề hát

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Nguyên Vũ khiến nhiều người sửng sốt khi tiết lộ bản thân từng bị bầu show đình đám tại Sài Gòn gạ tình, đòi sống chung. Đổi lại, nam ca sĩ sẽ được lăng xê và có một sự nghiệp đầy hào quang. Nam ca sĩ xin được giấu tên nhân vật, chỉ tiết lộ ông bầu này rất có uy trong giới giải trí Sài Gòn.

Ông bầu đưa ra những lời hứa hấp dẫn bằng bản hợp đồng đào tạo và lăng xê trong 5 năm với Nguyên Vũ. "Điều khoản cần và đủ trong hợp đồng là tôi phải dọn đến sống chung nhà với ông bầu", anh kể.

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã khéo léo từ chối và tránh mặt người này. Anh cho hay là ca sĩ trẻ cũng muốn nhanh chóng nổi tiếng nhưng bản thân không cho phép mình đánh đổi.

Nguyên Vũ tiết lộ cuộc sống thời chưa nổi tiếng

Nguyên Vũ tiết lộ anh từng từ chối rất nhiều cơ hội nổi tiếng vì không muốn đánh đổi

Ngoài chuyện ông bầu Sài Gòn mời tới nhà sống chung, Nguyên Vũ cho hay anh còn bị một số bầu show nam và nữ gợi ý tình một, hai đêm, đổi lại bằng show diễn trong các chương trình lớn. "Tôi đủ nhận thức để biết họ là ai và vị trí ở đâu. Họ cầm chiếc lá trên tay nhưng tưởng là cầm linh tiễn nên tôi không quan tâm", anh nói.

Nguyên Vũ sinh năm 1975, tên thật là Lê Nguyên Vũ. Anh tham gia các hoạt động nghệ thuật từ năm 1990 khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Năm 1995, Nguyên Vũ gia nhập trung tâm ca nhạc Vafaco và bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Không chỉ ca hát, Nguyên Vũ còn xuất hiện trong các bộ phim.

Theo Tin Nhạc

Loading...