The Debut: Đội Đức Phúc bị "hội nhà nghề" phê bình Erik vẫn quyết tâm bênh vực

Nguyễn 11:05 18/08/2018

Hiếm khi mới thấy gia đình hoa dâm bụt nghiêm túc đến thế này!

Không chỉ quyết định đội Oraz nào sẽ dành chiến thắng sau từng hiệp thi đấu, Hội nhà nghề Dự án số 1 còn đưa ra những góp ý rất chân thành, thẳng thắn cho từng tiết mục trình diễn. Ngay sau phần đối đầu giữa hai thí sinh Quốc Anh từ đội Oraz Đức Phúc và Bá Vương của đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc đã bị đại diện từ Hội nhà nghề “phê bình” vì thái độ huấn luyện, nhận xét thí sinh chưa đủ quyết liệt.

Hoá thân thành Michael Jackson, Quốc Anh- thí sinh đội Đức Phúc chưa được hội nhà nghề đánh giá cao vì chưa thể hiện trọn vẹn khi hoá thân thành nhân vật. 

Đặc biệt phần thi của đội Đức Phúc vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, đa số các thành viên trong hội nhà nghề đều cho rằng đây là một tiết mục thiếu sót và còn nhiều điểm cần phải thay đổi, cố gắng. một thành viên trong Hội nhà nghề "The Debut" đã lên tiếng chấn chỉnh tinh thần thi đấu của đội Oraz Đức Phúc ngay trên sóng truyền hình. Vị này cho biết: “Ở tinh thần của team Đức Phúc, tôi không hề thấy được sự chiến đấu trong đó. Đức Phúc luôn luôn hài lòng rằng như thế là đã đủ rồi, tôi không muốn nhìn thấy điều đấy ở team của bạn nữa”.

Đức Phúc lắng nghe lời góp ý từ phía Hội nhà nghề và không có bất kỳ ý kiến phản bác nào. 

Ngay sau phần nhận xét này, Erik đã tiếp lời và dành nhiều lời khen cho thí sinh Quốc Anh khi hoá thân thành Michael Jackson: "Một người mắt hơi cận như Erik mà nhìn lên sân khấu thì có cảm tưởng đang có một Michael Jackson trên sân khấu vậy vì vậy Erik đánh giá rất cao hình tượng bạn hoá thân đã rất thành công ở vẻ ngoài. Còn việc tìm kiếm sự sáng tạo và thể hiện cái tôi rất văn minh, Erik đánh giá cao điều đó. 

Việc không trực tiếp phản bác ý kiến của vị nhà nghề trước đó nhưng lại dành nhiều ưu ái và lời khen cho thí sinh của đội Đức Phúc khiến khán giả cảm nhận được rằng dường như thành viên gia đình Hoa dâm bụt đang dành khá nhiều tình cảm và ưu ái cho thí sinh này. Dù đó có phải là ý kiến khách quan mà Erik cảm nhận hay không thì fans của gia đình Hoa dâm bụt cũng cảm thấy ấm lòng khi Erik và Đức Phúc "tình thương mến thương" trên ghế nóng như vậy. 

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...