Thấy Trường Giang bị Nam Em “vạch mặt”, tình tin đồn Sam lên tiếng như đổ thêm dầu vào lửa

Đinh Ngọc 15:37 20/03/2018

Nam Em nguyện chết vì Trường Giang, tình tin đồn Sam chia sẻ suy nghĩ không thể thoáng hơn.

Sau vụ việc Nam Em kể chuyện hẹn hò với Trường Giang trên mặt báo, cư dân mạng không ngừng tranh luận về việc ai đúng ai sai dù chưa rõ sự thật hoa khôi kể lại có đúng 100% hay không. Trong tình hình rối ren như vậy, bất cứ nhân vật nào từng liên quan đến Trường Giang và Nam Em đều được gọi tên. Dường như sợ vướng vào scandal, người từng dính tin đồn tình ái với Trường Giang một thời gian – hotgirl Sam đã chính thức lên tiếng.

sam-truong-giang-blogtamsuvn004

sam-truong-giang-blogtamsuvn006

Bài viết mới đây trên VnExpress nói về Sam cho biết, cô hiện tại đã có người yêu và người đấy không phải là Trường Giang. Trước khi Nam Em lên báo nói về chuyện tình của mình và Trường Giang, Sam là người hứng chịu mọi sự chỉ trích khi bị nghi là người thứ 3 xen giữa. Đứng trước lời cáo buộc từ cư dân mạng, Sam một mực khẳng định mình và Trường Giang chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết mà thôi. Mới đây, sợ bị lôi vào chuyện dị nghị, Sam chính thức tuyên bố có người yêu nhưng không tiện công khai mặt mũi.

Nữ diễn viên chia sẻ đang hạnh phúc với tình yêu mới: “Với tôi, anh chàng này rất khác biệt so với những người tôi từng gặp. Anh mang lại cho tôi sự ấm áp và an toàn”.

Cô cũng nói thêm đã 2 -3 năm không có người yêu, xung quanh có nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng Sam không có thời gian để tìm hiểu yêu đương cho đến khi gặp người bạn trai hiện tại. Ở bên bạn trai hiện tại không có nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng cô lại cảm thấy rất hạnh phúc.

sam-truong-giang-blogtamsuvn005

sam-truong-giang-blogtamsuvn007

Sam một mực giấu kín hình ảnh người yêu vì cô quan niệm: “Tôi thấy trong showbiz này tình yêu khó tồn tại được lắm. Cái gì đã công khai rồi thì cũng sẽ không đi đến đâu”

sam-truong-giang-blogtamsuvn008

Câu nói của Sam như “tát thẳng” vào mặt Nam Em cũng như Trường Giang 

sam-truong-giang-blogtamsuvn003

sam-truong-giang-blogtamsuvn002

Từng khá thân thiết với Trường Giang khi đóng cùng phim “Siêu sao siêu ngố”, dính tin đồn cặp kè một thời gian khiến Sam cảm thấy e dè khi xuất hiện cùng đồng nghiệp

Loading...