Thấy Trấn Thành bị fan nói là "mặt mâm", Hari Won phản ứng lại cực choáng

Phuong Thao 15:42 03/04/2018

Khi thấy chồng bị fan chọc ghẹo không nói nên lời, Hari Won đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành theo cách không thể ngọt ngào hơn.

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi nhận được rất nhiều chú ý từ công chúng. Sau khi về chung một nhà bằng đám cưới đẹp như mơ, cả hai thường xuyên đi du lịch, ăn uống cùng nhau sau những lịch trình làm việc bận rộn.

Đôi vợ chồng trẻ này cũng rất "chăm" livestream để giao lưu với fan của mình, và cũng từ đó mà nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Trong một lần nói chuyện trực tuyến với người hâm mộ gần đây, Trấn Thành bị fan trêu là "mặt mâm", nam danh hài tỏ vẻ không đồng tình với tên gọi này cho lắm và tỏ vẻ "giận dỗi".

Nhưng Hari Won đã nhanh chóng đáp lại rằng đây là mặt "Quân tử" khiến ngay Trấn Thành cũng không thể hiểu nổi. Những tương tác và cuộc nói chuyện qua lại của Hari Won và Trấn Thanh khiến nhiều người thích thú vì vẻ đáng yêu và độ "lầy" của cả hai. 

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai có những màn trêu đùa nhau khi đang giao lưu với người hâm mộ. Mới đây, Trấn Thành cũng thẳng thừng cho Hari Won "ăn bạt tai" vì "Con gái con lứa mà ăn tới đâu rớt tới đó". 

Video Full: Thấy Trấn Thành bị fan nói là "mặt mâm", Hari Won phản ứng lại cực choáng

Nguồn video: Hari Won

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...