Thấy Nam Em bị Trường Giang ‘lừa tình’ như mình, Quế Vân lên tiếng ngay, nhân tiện nhắn luôn cả Nhã Phương

Đinh Ngọc 14:13 19/03/2018

Quế Vân, người từng trải qua cảm giác như Nam Em bây giờ đã quyết định lên tiếng, đồng thời nhắn nhủ đến cả Trường Giang và Nhã Phương luôn!

Mới đây, Nam Em công khai có tình cảm với Trường Giang đã nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Tuy nhiên, việc cô công khai đúng dịp ra mắt MV khiến nhiều người chỉ trích và cho rằng người đẹp chỉ làm như vậy để PR. Tuy nhiên, Nam Em tỏ ra rất bức xúc trước sự công kích, chế giễu, cô đăng 1 status thể hiện tâm trạng dằn vặt, trách móc: “Tôi cũng là con người mà. Tại sao tôi không được yêu???”. Mới đây, Nam em thừa nhận thêm rằng thời gian cô hẹn hò với Trường Giang là khi anh vẫn đang yêu Nhã Phương. Đó là thời điểm sau khi quay Ơn giời cậu đây rồi và 7 nụ cười xuân. Thời gian đó Nam Em có nhiều chuyện buồn mà Trường Giang lại rất quan tâm, nhắn tin thể hiện tình cảm nên sau đó cả hai có mối quan hệ nhất định. Nam Em tiết lộ trước ngày cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình vào ngày 17/1 thì trước đó 2 ngày, vào ngày 15/1, Trường Giang vẫn đi sinh nhật Nam Em. Khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương cũng là thời điểm Nam Em vô cùng suy sụp, cùng với một vài câu chuyện khác, cô nhận thấy tình cảm Trường Giang dành cho mình không nhiều bằng Nam Em dành cho Trường Giang và quyết định dừng lại, sau đó cả hai không liên lạc với nhau nữa.

nam em blogtamsuvn (2)

Nam Em thừa nhận có tình cảm với Trường Giang

nam em blogtamsuvn (9)

nam em blogtamsuvn (6)

Hai người có mối quan hệ nhất định và bây giờ đã không còn liên lạc

Trước những lời chia sẻ này của Nam Em thì Quế Vân – người cũng từng có dây dưa tình cảm với Trường Giang trước đó đã lên tiếng ‘vạch mặt’ nam danh hài này động thời động viên đàn em. Cụ thể Quế Vân nói rằng Trường Giang rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình, thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau. Đồng thời Quế Vân còn nhắn nhủ Trường Giang rằng: “Hãy sống lại đi… Hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh về mình đi kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa TG ơi!  Đến phút này tôi thương em NP rất nhiều”.

nam em blogtamsuvn (10)

Quế Vân lên tiếng khi Nam Em bị rơi vào hoàn cảnh giống mình trước kia

nam em blogtamsuvn (11)

Quế Vân còn nói rằng không biết đến bao giờ ‘nó’ mới làm người tử tế được, ngoài ra còn thấy thương NP vì sau này có cưới nhau thì bản tính ấy không bao giờ thay đổi

nam em blogtamsuvn (1)

Khi có người hỏi Nam Em phải không thì Quế Vân đã like thay vì trả lời

nam em blogtamsuvn (4)

Quế Vân còn đăng ảnh thân thiết với Nam Em

nam em blogtamsuvn (5)

Có lẽ hai người đã tâm sự với nhau rất nhiều về câu chuyện của Trường Giang

nam em blogtamsuvn (8)

Trước đó, Quế Vân từng tung loạt tin nhắn, hình ảnh, clip thân thiết với Trường Giang

nam em blogtamsuvn (7)

nam em blogtamsuvn (3)

Vì là người từng trải qua chuyện này nên Quế Vân hiện giờ khuyên răn Nam Em, đồng thời cũng muốn qua đó nhắn nhủ tới Trường Giang và Nhã Phương