"Thánh phá hoại" Đức Phúc khiến màn cover "DDU - DU DDU -DDU" của gia đình "Hoa dâm bụt" thất bại thảm hại .

Phuong Thao 16:30 23/07/2018

Đức Phúc có lẽ vẫn cần phải học thêm vũ đạo để theo kịp "chị em" trong gia đình "Hoa dâm bụt" khi anh chính là người khiến cho màn cover hit mới của Black Pink thất bại như thế này đây.

"Đức Phúc nên hát và chỉ hát mà thôi!". Đó là điều mà fan đã thốt lên sau khi xem màn cover hit "DDU-DU DDU-DU" (Black Pink) mới đây của Đức Phúc cùng Hòa Minzy và Erik.

Gia đình "Hoa dâm bụt" đã cùng nhau tập luyện rất chăm chỉ cho màn cover đầy "tâm huyết" này từ nhiều ngày trước. Erik là người đã hướng dẫn cho Đức Phúc đoạn vũ đạo "gây sốt" của Black Pink và để Đức Phúc có thể nhớ được các điệu nhảy thì Erik đã rất vất vả. 

Và cuối cùng sau bao ngày tập luyện thì phiên bản chính thức màn cover "DDU- DU DDU- DU" của gia đình nhà "Hoa dâm bụt" cũng đã ra lò, nhưng nó lại không theo cách hoàn hảo cho lắm.

Theo như chia sẻ của trên mạng xã hội thì Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã phải mất hơn 20 lần quay mới có thể cho ra được clip cover này. Ở phần đầu có thể thấy cả 3 người nhảy rất đồng đều và dứt khoát các động tác được xem là khó đối với những nghệ sĩ không chuyên về nhảy như họ.

Màn cover "DDU-DU DDU- DU" phiên bản lỗi của Đức Phúc.

Tuy nhiên, tới nửa sau, Đức Phúc trở thành "tâm điểm" chú ý khi khá luống cuống và bối rối ở những điệu nhảy cuối cùng. Nam ca sĩ đã quên động tác và có màn quay vòng quá đà khiến Erik và Hòa Minzy phải dừng lại để cười.

Sau khi xem xong clip này thì nhiều khán giả đã đoán được nguyên nhân tại sao gia đình "Hoa dâm bụt" phải mất đến 20 lần quay mà vẫn chưa thể hoàn thành được video cover này của họ.

Video: Gia đình "Hoa dâm bụt" nhảy cover "DDU-DU DDU-DU":

Theo Phương Thảo/Infonet