Thanh Ngọc lên tiếng về tin đồn mang thai sau 7 năm kết hôn

Đinh Ngọc 01:56 29/03/2018

Nữ ca sĩ tâm sự, sinh con luôn là mong ước lớn nhất của cô và chồng trong suốt 7 năm bên nhau.

Mới đây, ca sĩ Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc - đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng ảnh đôi giày nhỏ được cô đan bằng tay. Nữ ca sĩ cho biết, những ngày gần đây, cô luôn dành thời gian học đan len và rất hạnh phúc khi thực hiện được thành phẩm đầu tiên.

thanh ngoc len tieng ve tin don mang thai sau 7 nam ket hon - 1

Thanh Ngọc khoe ảnh đôi giày trẻ em mà cô tự tay đan, được đặt cạnh quyển sách Tháng ngày theo chân mẹ.

Ngoài ra, đôi giày nhỏ được cô đặt cạnh quyển sách có tên Tháng ngày theo chân mẹ. Thậm chí, khi xem lại những loạt ảnh gần đây, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng phát hiện Thanh Ngọc thường xuyên mặc váy rộng và để lộ vòng hai to bất thường. Điều này càng khiến khán giả tin rằng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc sắp lên chức làm mẹ sau 7 năm kết hôn.

thanh ngoc len tieng ve tin don mang thai sau 7 nam ket hon - 2

Vòng hai của nữ ca sĩ to bất thường trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tin đồn mang thai, Thanh Ngọc đã lên tiếng phủ nhận: “Tôi vẫn chưa có bầu, nếu thật sự có tin vui thì tôi đã xách vali lên đi chơi tung tăng rồi, ở nhà đan móc đan len làm gì. Chẳng qua mấy ngày nay rảnh rỗi, tôi muốn dành thời gian học thêm những thứ mình chưa biết”.

Trong những lần chia sẻ trước đây với chúng tôi, Thanh Ngọc từng nhiều lần tủi thân, bật khóc vì chưa thể sinh con. Nữ ca sĩ và ông xã Đức Thiệp đã tổ chức đám cưới vào tháng 6/2011, nhưng từ đó đến nay, duyên con cái vẫn chưa đến với cựu thành viên Mắt Ngọc.

thanh ngoc len tieng ve tin don mang thai sau 7 nam ket hon - 3

Cựu thành viên Mắt Ngọc nhiều lần khóc và tủi thân vì chưa thể sinh con sau 7 năm kết hôn.

“Nhìn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh ai cũng có con nên tôi rất buồn. Chồng tôi cũng là người rất thích trẻ con, tôi rất muốn sinh cho anh một đứa nhưng chưa được. Có những lúc, tôi chỉ biết khóc và suy sụp tinh thần. Thấy tôi khóc nhiều nên anh đã động viên và nói tôi đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, cứ để mọi thứ diễn ra bình thường. Thỉnh thoảng, anh ấy vẫn hay đưa tôi đi chơi, đi du lịch để thoải mái tâm lý”, cô kể.