Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong một khung hình, fan nhiệt tình "đẩy thuyền" giúp idol "chống ế"

Phuong Thao 22:11 20/12/2018

"Thuyền Hằng - Tuấn" tiếp tục vươn khơi xa khi mới đây siêu mẫu Thanh Hằng đăng tải hình ảnh thân thiết bên cạnh Hà Anh Tuấn và một vài người bạn lên mạng xã hội.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn từ lâu đã được biết đến là đôi bạn vô cùng thân thiết. Họ đã có 10 năm bên nhau với danh nghĩa tình bạn nhưng có vẻ như vẫn chưa muốn tiến đến chuyện tình yêu. Thanh Hằng cũng từng nhận lời mời tham gia vào MV "Tháng tư là lời nói dối của em" và "Em à" của Hà Anh Tuấn. Đây là một trong những MV hiếm hoi mà Thanh Hằng nhận lợi xuất hiện vì siêu mẫu này rất hiếm khi chấp nhận đóng MV ca nhạc. Nếu thực sự trở thành một cặp đôi ngoài thật thì Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn sẽ trở thành "couple" hoàn hảo nhất của showbiz khi nàng là siêu mẫu sở hữu ngoại hình và thần thái đỉnh cao còn chàng là ca sĩ có giọng hát vạn người mê.

Mới đây fan của cặp đôi này lại được dịp sung sướng khi Thanh Hằng tiếp tục đăng tải hình ảnh thân thiết bên Hà Anh Tuấn. Có thể thấy cả hai có một bữa ăn với bạn bè và Thanh Hằng đã đứng cạnh, khoác vai cực kì tình tứ với Hà Anh Tuấn. Với hình ảnh vô cùng ngọt ngào này, fan lại tiếp tục nhiệt tình "đẩy thuyền" cho mối quan hệ của cả hai nghệ sĩ này với mong muốn một ngày họ sẽ công khai tình cảm thật chứ không còn úp mở trên mạng xã hội nữa.

Hình ảnh mới nhất được Thanh Hằng đăng tải bên cạnh Hà Anh Tuấn

Trước đó cách đây không lâu, Thanh Hằng cũng đăng tải hình ảnh tình tứ bên Hà Anh Tuấn, cả hai nở nụ cười hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau và một hình là cảnh chàng trai hôn một cô gái mà nhiều người cho rằng đó chính là cảnh Hà Anh Tuấn đang hôn Thanh Hằng trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em". Những bức ảnh này của Thanh Hằng đều khiến fan đặt nghi vấn rất lớn cho mối quan hệ đang được gọi là tình bạn với Hà Anh Tuấn nhưng không biết rằng sự thật đằng sau nó đã "vượt quá giới hạn" đến mức nào.

Những hình ảnh thân thiết giữa Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...