Thanh Hà bất ngờ cầu hôn bạn trai kém 12 tuổi trên sân khấu

Nguyễn 23:02 07/01/2019

Cuối buổi họp báo ra mắt MV và album “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào” chiều 7/1, Thanh Hà ngỏ lời cầu hôn trong sự bất ngờ của bạn trai Roland Casiquin Jr. và những người tham dự.

Sau khi kết thúc phần trình diễn ca khúc “Sợ yêu” với sự hỗ trợ của guitar Dũng Đà Lạt và tiếng trống cajon của Roland, Thanh Hà mời cả hai lưu lại sân khấu để nói lời cảm ơn. Sau khi cảm ơn bạn bè và đối tác, chị bất ngờ dùng tiếng Anh để cảm ơn bạn trai người gốc Philippines của mình. Thanh Hà nói: “Cảm ơn anh đã xuất hiện trong đời em. Đã yêu thương em theo cách mà em muốn được yêu”. Kết thúc lời cảm ơn của mình, Thanh Hà hỏi: “Will you marry me?” (Anh sẽ cưới em chứ?). Roland Casiquin Jr. hoàn toàn bất ngờ trước sự kiện này và chỉ kịp bật lên câu trả lời: “Yes” (Có).

Trước sự chứng kiến của tất cả quan khách, cả hai đã có phần trao nhẫn vừa lúng túng mà cũng thật xúc động. Thanh Hà tự hào khoe với mọi người, phần âm thanh được dùng trong buổi cầu hôn chính là ca khúc “Hold on to me” do chính Roland Casiquin Jr. sáng tác và hát để tặng riêng cho Thanh Hà.

Thanh Hà chia sẻ bản thân cảm thấy đã làm phiền Roland quá nhiều trong cuộc sống, suốt nhiều năm nay, và cũng đã hứa với anh rất nhiều. Trên thực tế, cách đây hơn 1 năm, trên sóng một chương trình truyền hình, Roland đã cầu hôn Thanh Hà trước sự chứng kiến của tất cả khán giả truyền hình. Tuy nhiên, thời gian sau đó, sức khỏe của mẹ Thanh Hà và mẹ Roland đều không ổn định nên cả hai đành gác lại việc riêng để lo việc gia đình.

Ngay cả Thanh Hà ở thời gian tiếp theo cũng tỏ ra chán nản với việc cưới hỏi. Chị từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng sẽ không quá quan trọng chuyện lễ cưới nữa. Trong khi những cuộc hôn nhân trước đều không viên mãn thì chuyện tình cảm hiện tại lại gặp trắc trở khi bàn tính chuyện hôn lễ. Tuy nhiên, trước buổi cầu hôn bất ngờ này, rất có thể người hâm mộ Thanh Hà sẽ lại lóe lên mong đợi một lễ cưới ấm cúng, hạnh phúc, để trọn vẹn một chuyện tình đẹp.

Roland trước sự việc diễn ra quá bất ngờ gần như không thốt nên được lời nào. Khi bình tĩnh trở lại, anh chia sẻ bản thân hoàn toàn không biết gì về kế hoạch này. Ngay từ lúc sự kiện bắt đầu, anh có cảm thấy kỳ lạ vì Thanh Hà tỏ ra mất bình tĩnh hơn thường ngày. Chị liên tiếp bị run và khó tập trung nên xảy ra một vài lỗi khi trình diễn trên sân khấu. Mãi cho đến sau khi được cầu hơn, Roland mới hiểu được lý do của điều này.

Riêng với Thanh Hà, đây là lần đầu tiên chị có hoạt động mà không có sự đồng hành, hỗ trợ của Roland. Ý nghĩ và kế hoạch cầu hôn chỉ được chia sẻ với vài người trong ekip trước 1 ngày và tuyệt nhiên không hề hé lộ bất cứ điều gì cho Roland biết. Cũng chính vì đó mà trong suốt buổi họp báo, chị luôn cảm thấy thiếu tự tin và rất dễ xúc động.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet