Thành công trên nhiều lĩnh vực từ diễn xuất đến MC, Á hậu Hoàng Oanh được đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh

Phuong Thao 14:10 15/12/2018

MC Hoàng Oanh nhận được rất nhiều lời khen trong vai diễn “Tháng năm rực rỡ”, một vai diễn được đánh giá là sự lột xác cho 1 nàng Á hậu. Mới đây cô được đề cử vào giải thưởng Ngôi sao xanh sau một năm hoạt động đầy chăm chỉ và thành công.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh, Hoàng Oanh được yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng. Bên cạnh thành tựu ở các cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Oanh còn là MC của nhiều chương trình truyền hình. Sự thông minh, duyên dáng giúp MC Hoàng Oanh luôn là một trong những cái tên được đánh giá cao.

Phải mất 8 năm tham gia nghệ thuật, Hoàng Oanh mới xóa bỏ được danh xưng hot girl, dần khẳng định tên tuổi trong vai trò MC và diễn viên. Vai diễn Mỹ Dung thời niên thiếu trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” chính là bước đột phá của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Với vai diễn này, Hoàng Oanh là nhân tố mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Mỹ Dung là “chị đại” của nhóm Ngựa Hoang. Đây là một cô gái cao ráo, giỏi võ và vô cùng nghĩa khí. Với tính cách cương trực, gan dạ, Mỹ Dung không ngần ngại đứng ra bảo vệ các người bạn của mình. Một cô gái cá tính, mạnh mẽ từ nụ cười đến ánh mắt của Mỹ Dung khiến khán giả ngạc nhiên, không còn là một Hoàng Oanh dịu dàng thường thấy, cô đã thật sự lột xác và trưởng thành trong diễn xuất.

Sau một năm hoạt động miệt mài và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất và MC, Hoàng Oanh chính thức có tên trong đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh với vai diễn Dung đại ca trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ".

Hoàng Oanh xuất hiện trong đề cử của giải thưởng Ngôi sao xanh với vai trò diễn viên.

Theo Phương Thảo/Infonet