Thách thức Sơn Tùng M-TP, Zero9 ra mắt sản phẩm mới cùng ngày?

Phuong Thao 00:14 01/05/2018

Không biết là do trùng hợp ngẫu nhiên hay cố tình mà ngay sau khi Sơn Tùng M-TP tung poster trở lại, thì nhóm nhạc Zero9 cũng "rục rịch" chuẩn bị cho màn comeback sau hơn 1 tháng ra mắt.

Sau hơn 1 năm vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc Việt, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi thông báo chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới. Trong những hình ảnh poster vừa mời được tung ra của Sếp, cho thấy ca khúc mới có tên khá độc đáo "Chạy ngay đi".

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi

Nhiều người không khỏi tò mò với cái tên này và suy đoán rằng không biết liệu Sơn Tùng sẽ làm gì tiếp theo đây. Trước khi chính thức trở lại, chàng ca sĩ này cũng khiến nhiều người lo lắng vì khóa các trang cá nhân trong vài ngày liền. Nhưng với những hình ảnh mới đây thì fan có phần nào yên tâm vì thần tượng của mình sắp sửa trở lại.

Poster chính thức cho The 2nd MV của Zero 9 được tung ra sau Sơn Tùng M-TP chỉ cách 1 tiếng.

Tuy nhiên không lâu sau đó, nhóm nhạc đang nhận được sự chú ý không kém từ công chúng là Zero9 cũng thông báo sẽ sớm phát hành MV thứ 2 kể từ khi ra mắt. "Gà cưng" của nam ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng đã tung ra poster đầy ma mị cho lần trở lại này với sản phẩm mang tên "Pinochio".

Ra sản phẩm mới cùng thời điểm Sơn Tùng comeback: có phải Zero 9 đang muốn “lấy trứng chọi đá”?

Hai ca khúc này thực sự đang khiến người hâm mộ đau đầu vì sự bí ẩn của nó.

Kể từ sau khi ra mắt, Zero vấp phải rất nhiều lời chỉ trích và "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, 7 thành viên của nhóm nhạc nam này vẫn đang trên con đường khẳng định tên tuổi và tài năng của mình với âm nhạc. Được định hướng theo đuổi phong cách âm nhạc có phần kén người nghe tại Việt Nam, thực sự Zero9 đang lựa chọn con đường vô cùng khó khăn để thử nghiệm.

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, các chàng trai của Zero9 đã chuẩn bị trở lại, nhưng họ đang phải "đổi đầu" với Sơn Tùng M-TP. Chắc chắn đây sẽ là một thử thách vô cùng lớn cho nhóm nhạc của Tăng Nhật Tuệ. Liệu rằng đây có phải là một màn "lấy trứng chọi đá" mạo hiểm mà "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ đưa ra khi cho phát hành MV cùng thời điểm với Sếp Tùng?

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp chạy ngay đi

Kết quả hình ảnh cho zero9

Hiện tại đang có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc Sơn Tùng M-TP và Zero9 cùng trở lại cùng thời điểm. Nhiều người cho rằng Zero9 có vẻ đuối sức trong cuộc đua với Sơn Tùng, nhưng nhiều người cũng đang mong chờ màn đụng độ thú vị này để xem điều gì sẽ xảy ra.

Theo Phương Thảo/Infonet