Tăng Nhật Tuệ bất ngờ đăng đàn "đòi nợ" Nam Em vì không trả tiền sáng tác

Phuong Thao 13:04 15/01/2019

Có vẻ như dịp đầu năm 2019 vẫn không mấy suôn sẻ với Nam Em khi người đẹp bị nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ réo tên đòi nợ.

Trên trang cá nhân của mình, Tăng Nhật Tuệ lên tiếng than thở về vấn đề tiền bạc khi sáng tác nhạc. Kèm theo đó, nhạc sĩ trẻ cũng chỉ đích danh Nam Em là một trong số những nhân vật đang nợ tiền mình. Chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ nhanh chóng nhận được cộng đồng mạng đem ra bàn luận sôi nổi. Bởi thời gian gần đây Nam Em đã vướng phải không ít ồn ào xung quanh đời tư và cách ứng xử ngày càng khó hiểu.

"Thông báo" đòi nợ của Tăng Nhật Tuệ chỉ đích danh Nam Em.

Kể từ khi vướng phải lùm xùm tình ái với Trường Giang, Nam Em khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng bởi hình ảnh ngày một đi xuống. Từ hình ảnh hoa khôi dịu dàng xinh đẹp, giờ đây cô lại được ví như “Nữ hoàng thị thi” của showbiz Việt. Sự việc nợ tiền không trả lại một lần nữa khiến người đẹp nhận về nhiều lời chỉ trích. Hiện tại Nam Em vẫn chưa hề có động thái gì trước sự việc này.

 

Tăng Nhật Tuệ được biết đến với hình ảnh một nghệ sĩ đa tài. Song hành với việc sáng tác nhạc, hiện tại Tăng Nhật Tuệ đang đảm nhận vai trò là "ông bầu" đứng sau nhiều ca sĩ trẻ, điển hình nhất phải kể đến nhóm nhạc Zero 9.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...