Tân Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy bị "đào mộ" clip "quẩy" nhiệt tình trong bar

Phuong Thao 14:49 17/09/2018

Mặc dù đăng quang chưa đầy một ngày nhưng Trần Tiểu Vy đã bị cư dân mạng "soi" nhiệt tình từ việc bảng điểm không được hoàn hảo cho đến những clip đi chơi cùng bạn bè trong bar.

Có thế nói chưa có hành trình đăng quang nào dễ dàng với các Hoa hậu Việt Nam khi sau khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cũng là lúc cuộc sống đời tư và mọi thứ liên quan đến họ trong quá khứ hay hiện tại bị "soi mói" một cách cặn kẽ và chi tiết. Đa phần các người đẹp khi đăng quan đều đang trong độ tuổi rất trẻ từ 18-20 tuổi, chính vị vậy áp lực từ việc bỗng chốc đại diện cho sắc đẹp của một quốc gia trở nên quá lớn đối với họ.

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Ngày hôm qua 16/9, người đẹp Trần Tiểu Vy chính thức trở thành tân Hoa hậu Việt Nam sau khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết. Về nhan sắc thì không có gì để bàn cãi vì người đẹp này sở hữu gương mặt lai Tây cùng thân hình cân đối, nhưng những câu chuyện về đời tư của Tiểu Vy lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. 

Sau khi đăng quang, việc trả lời ngô ngê trước báo giới khiến Tiểu Vy dần mất điểm. Sau đó là hàng loạt những thông tin như bản điểm kém hoàn hảo, dùng ngôn từ không phù hợp trong quá khứ và mới đây là clip đi bar "quẩy" nhiệt tình với bạn bè được cư dân mạng "đào mộ" khiến tân Hoa hậu mới đăng quang chưa được 1 ngày đã trở thành chủ đề chỉ trích của nhiều người.

Những hình ảnh xinh đẹp đời thường của Trần Tiểu Vy.

Hình ảnh Tiểu Vy ăn mặc gợi cảm và nhún nhảy nhiệt tình với bạn bè trong bar được một người bạn của cô đăng tải cách đây khoảng 2 năm, tức là lúc đó tân Hoa hậu chỉ mới 16 tuổi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Chắc chắn Tiểu Vy cũng không muốn những hình ảnh trong quá khứ của bản thân bị đem ra để làm chủ đề bàn tán cho cư dân mạng. Với việc chỉ mới 18 tuổi và đang đảm nhiệm cương vị Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy sẽ phải trau dồi kiến thức nhiều hơn và đặc biệt là "làm sạch" hồ sơ cá nhân của mình để không tiếp tục bị trở thành tâm điểm của những lời bàn tán nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...