Tán gái giỏi như Pew Pew mà cũng có lúc nhờ đến rapper "thả thính" Binz tư vấn tình cảm.

Phuong Thao 17:41 10/07/2018

Mặc dù lên truyền hình thể hiện hình ảnh soái ca khiến bao cô nàng đổ rạp, nhưng ngoài đời Pew Pew lại khá lúng túng trong chuyện tình cảm và phải nhờ Binz tư vấn.

Là cái tên không còn quá xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng mê game, Pew Pew được biết đến là một hot streamer có tiếng. Sở hữu tính cách hài hước, cùng những câu nói "bựa" huyền thoại, Pew Pew khiến khán giả phải bật cười thích thú và thán phục độ bá đạo của anh chàng này.

Tuy nhiên, khi một mình trong phòng stream hài và lầy lội như thế nhưng lúc đứng trước mặt con gái, Pew Pew lại khá nhút nhát nhưng nói ra câu nào đều khiến chị em "chết ngất" câu đó.

Mới đây, Pew Pew đã tham gia vào một chương trình hẹn hò và đã tìm được mảnh ghép thực sự của mình cùng cô gái có tên là Trâm Anh. Tại chương trình này, Pew Pew đã cho thấy một con người hoàn toàn khác, khi nói toàn lời ngôn tình, lãng mạn và đặc biệt là phong cách soái ca khác hẳn với ngày thường.

Đặc biệt, câu nói "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do" của Pew Pew khiến hội chị em điêu đứng và nhanh chóng trở thành trào lưu trong cộng đồng mạng.

Tuy "Thả thính" thành thạo trên truyền hình là như thế nhưng Pew Pew cũng có những khoảnh khắc bối rối và phải nhờ đến người tư vấn tình cảm như thế này đây.

Cụ thể là Pew Pew đã nhờ đến một bậc thầy "thả thính" khác là rapper Binz, người cũng từng khiến hội chị em "điêu đứng" với ca khúc "Anh sao cũng được" trên chương trình "Quý ông đại chiến".  Pew Pew đã nhờ Binz chia sẻ về những kinh nghiệm sau khi chia tay, vì anh mới kết thúc một mối quan hệ trước đó gần nửa năm.

Những lời khuyên chân thành của Binz dành cho Pew Pew khiến khán giả vừa buồn cười nhưng cũng thấy thích thú vì cuộc trò chuyện giữa hai chàng trai này.

Video: Pew Pew nhờ Binz tư vấn tình cảm:

Theo Phương Thảo/Infonet