Tạm quên "Chạy ngay đi" và "Bùa yêu", loạt sao Việt đang "phát cuồng" vì "Rời bỏ" của Hòa Minzy đây này.

Phuong Thao 09:36 15/05/2018

Đức phúc, Erik, Lynk Lee,…và nhiều sao Việt đã thích thú chia sẻ bản cover lại bản hit “Rời bỏ” của Hòa Minzy với nhiều phong cách khác nhau.

Sau hơn 1 tuần phát hành, bản hit “Rời bỏ” của Hòa Minzy trở thành hiện tượng với gần 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube và luôn nằm trong top 5 những ca khúc được nghe nhiều nhất trong ngày trên Zing Chart.

Không chỉ có khán giả "phát cuồng" mà ngay những ca sĩ trong showbiz Việt cũng đồng loạt thi nhau cover ca khúc này theo các cách khác nhau.

Đức Phúc

Để ủng hộ tinh thần cho đàn chị, Đức Phúc cũng khéo léo cover lại ca khúc "Rời Bỏ".Với chất giọng truyền cảm, nội lực, nhưng cũng không kém phần ấm áp, Đức Phúc dễ dàng chinh phục khán giả với những nốt cao khiến cho ca từ trong bài hát “Rời bỏ”trên nên da diết, tình cảm bao giờ hết.

Anh Khang

“Thánh cover” Anh Khang tiếp tục khiến fan nức nở khi nghe bản cover “Rời bỏ” của Hòa Minzy. Với bản gốc, ca khúc của Hòa Minzy có chút gì đó đau buồn khi gặp thách thức trong tình yêu thì trong bản phối của Anh Khang, người ta lại thấy một sắc thái khác. Nó như dòng tự sự mà chính Anh Khang đang kể cho khán giả khi phải buông tay người mình thương, dẫu ca từ anh thốt ra đầy cay nghiệt. Có thể nói, những bản cover của Anh Khang đã đạt được thành công nhất định và được khán giả đoán nhận nồng nhiệt.

Lynk Lee

Lynk Lee rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng khi lựa chọn “Rời bỏ” của “Thánh lầy” Hòa Minzy để cover, vì bản hit này hiện đang là một trong những MV “gây bão” và đang chiếm vị thứ rất cao trong bảng xếp hạng.

Một ngày sau khi bản gốc “Rời bỏ” được phát hành, Lynk Lee cũng nhanh chóng phát hành bản cover và gây được ấn tượng mạnh mẽ khi đạt hơn 100 nghìn lượt nghe chỉ sau vài ngày đăng tải.

Trong “Rời bỏ” Lynk lee đã thể hiện được chất giọng trầm ấm, truyền cảm, phù hợp với giai điệu và ca từ của bài hát. Tuy video được quay khá đơn giản nhưng Lynk Lee không hề “rời bỏ” cái “chất” của mình qua từng đoạn nhấn nhá và nhả nhịp trong ca khúc.

Erik

Kết quả hình ảnh cho erik

Xuất hiện trong một gameshow và được MC yêu cầu cover lại ca khúc “Rời bỏ” của Hòa Minzy. Mặc dù không thuộc lời và phải sử dụng điện thoại để hát tuy nhiên cậu em út của “Gia đình nhà hoa dâm bụt” đã cho khán giả phải “nổi da gà” bởi những nốt luyến đặc trưng của Erik.

Bản cover ngẫu hứng của Erik cũng đã nhanh chóng đạt hơn 100 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Theo XL/Infonet