Tài tử Mã Đức Chung điển trai bất chấp tuổi tác xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Phuong Thao 19:41 14/08/2018

Tối ngày 14/8, sau chuyến bay dài từ Hong Kong đến Việt Nam, tài tử nổi tiếng TVB Mã Đức Chung đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Tối ngày 14/8, tài tử nổi tiếng TVB Mã Đức Chung đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. 

Không tỏ ra mệt mỏi hay né tránh ống kính phóng viên, Mã Đức Chung vẫn mỉm cười và vẫy tay chào fan Việt. 

Mã Đức Chung diện trang phục khỏe khắn, thân thiện trước sự chào đón của đại diện Yeah1.

Theo lịch trình Mã Đức Chung sẽ di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi và sẽ có buổi giao lưu trực tuyến trên Fanpage Yeah1TV cùng với hai VJ Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo vào 17h ngày mai (15/8).

Được biết đây là lần thứ 3 nam tài tử này đến Việt Nam. Trước đó vào năm 2015 và 2016, Mã Đức Chung cũng đã đến thăm đất nước hình chữ S thông qua những dự án hợp tác chung về phim ảnh giữa hai nước. 

Mã Đức Chung là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của đài TVB. Anh từng được khán giả Việt Nam biết đến trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài TVB như: Hồ sơ trinh sát, Phi Hổ, Đấu trí, Phụng hoàng lâu, Anh hùng xà điêu...

Theo Yeah1/Infonet

Tài tử Mã Đức Chung sẽ có buổi livestream độc quyền trên Fanpage Yeah1TV cùng với hai VJ Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo. Buổi livestream với chủ đề “Bắn hỏa tiễn về phía Sếp Triển” hứa hẹn sẽ có nhiều câu hỏi “chặt chém” thú vị từ phía các VJ của chương trình cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Cùng truy cập Fanpage Yeah1TV để đặt câu hỏi và chờ đón buổi livestream vào lúc 17h ngày 15/8 sắp tới.

Loading...