Tài tử Hong Kong Mã Đức Chung sẽ có buổi phỏng vấn độc quyền trên fanpage Yeah1 TV

Phú Tài 15:15 14/08/2018

Vào 17h ngày 15/8, nam tài tử Mã Đức Chung sẽ đến TP.HCM và có buổi livestream độc quyền trên Fanpage Yeah1TV

Thông tin nam tài tử Hong Kong Mã Đức Chung sẽ đến Việt Nam trong thời gian sắp tới đã khiến cộng đồng fan phim TVB nói chung và các fan của Mã Đức Chung nói riêng không khỏi hào hứng, chờ mong suốt nhiều ngày nay. Được biết, đây là lần thứ 3 nam tài tử đến Việt Nam. Mã Đức Chung sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM vào ngày 15/8 để tham dự sự kiện khai trương  Xing Xing Nightclub.

Đặc biệt hơn nữa, tài tử Mã Đức Chung sẽ có buổi livestream độc quyền trên Fanpage Yeah1TV cùng với hai VJ Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo. Buổi livestream với chủ đề “Bắn hỏa tiễn về phía Sếp Triển” hứa hẹn sẽ có nhiều câu hỏi “chặt chém” thú vị từ phía các VJ của chương trình cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Mã Đức Chung nổi tiếng với cuộc hôn nhân “thế kỷ” với bà xã Trương Tiểu Lan. Đây là cặp đôi bền chặt nhất nhì trong showbiz Hong Kong. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có 38 năm bên nhau và 25 năm làm vợ chồng. Kết hôn với nhau từ khi cả hai còn nghèo khó, không nhẫn, không ảnh cưới, thậm chí địa điểm tổ chức cũng rất đơn giản bình thường, nhưng vượt qua tất cả những sóng gió, cả hai vẫn sống với nhau hạnh phúc và có một gia đình yên ấm.

Mã Đức Chung và bà xã Trương Tiểu Lan

Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, Mã Đức Chung từng làm cảnh sát. Tuy có ưu thế về ngoại hình với chiều cao 1,86m nhưng Mã Đức Chung trong những giai đoạn đầu thường được giao vai phụ. Mãi sau này, anh mới được TVB lăng xê với những vai diễn đình đám. Nam tài tử xứ Hương cảng nổi tiếng tại Việt Nam qua các vai diễn: Lăng Vân Chí trong Bao la vùng trời (2003),  Cao Phong và Phương Gia An trong Phụng Hoàng Lâu (2006), Triển Hàn Thao trong Phi hổ 1 & 2 (2012 & 2014).

Mã Đức Chung vai Triển Hàn Thao trong phim “Phi Hổ II”

Đức Chung trải qua chuyện tình 4 kiếp cùng “Nhàn Phi” Xa Thị Mạn trong Phụng Hoàng Lâu

Đầu năm 2015, Mã Đức Chung đã dành ra một tháng đến Việt Nam để ghi hình gia dự án phim hợp tác Việt – Trung mang tên “Tình xuyên biên giới” có sự tham gia của một số diễn viên Việt Nam như Khánh My, Thanh Bạch, Cát Phượng và nhóm HKT.

Cùng truy cập fanpage Yeah1TV để đặt câu hỏi và chờ đón buổi livestream vào lúc 17h ngày 15/8 sắp tới.

Chi tiết truy cập: https://www.facebook.com/yeah1tv/

Theo Infonet